20 Years of Good Mornings “ลูกค้าเปรียบเสมือนแสงตะวัน… เพราะมีทุกท่านเราจึงเบิกบาน” #20ปีSCAsset

Hello Sunshine ☀

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่พื้นที่แห่งสวนทานตะวันของ SC Asset ที่ที่พวกเรารู้สึกเบิกบานทุกครั้งกับการมาเยือนของแสงตะวันแห่งเวลาเช้าจากทุกคนอย่างเช่นวันนี้

ทำไมเราจึงเป็นดอกทานตะวัน..

เพราะ SC Asset คือองค์กรที่เชื่อในการเริ่มต้นชีวิตอย่างไร้กังวัลทุก ๆ เวลาเช้า

ภารกิจสำคัญของเรา คือการสร้างเช้าที่ดีในที่อยู่อาศัยอันแสนอบอุ่นให้ลูกค้าทุกคน เราได้รับการปลูกฝังให้คอยหันมองความต้องการของลูกค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในวงจรธุรกิจเสมอ เราฝึกฝนในการใช้ปัญหาการอยู่อาศัยของลูกค้าและพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของคนที่แตกต่างหลากหลาย เป็นศูนย์กลาง การออกแบบสินค้าและบริการของเรา

สำหรับเรา ลูกค้าและผู้คน จึงเปรียบเสมือนแสงแดดจากพระอาทิตย์ ที่ทำให้ดอกทานตะวันสดใสและเบิกบานทุกครั้งที่ได้หันมอง

ในโอกาสครบรอบ 20 ปีนี้ เราขอเชิญชวนทุกคน มาเดินเล่นทำความรู้จักกันในงาน 20 Years of Good Mornings กันอีกครั้ง และ ขอขอบคุณพวกคุณทุกคนที่ยังคอยส่องแสงสว่างให้แก่กันในวันนี้ และวันต่อ ๆ ไป

จากพวกเราทุกคนที่ SC Asset ชีวิตที่ดี มาจากจุดเริ่มต้นที่ดี

For Good Mornings

“Customers are like sunshine… With all of you, we bloom.”

Hello Sunshine ☀

Welcome everyone to SC Asset’s sunflower garden, where we feel brightened every time the morning sun shines,just like today.

Why are we like sunflowers?

Because at SC Asset, we believe in starting each day with a worry-free feeling. Our mission is to create a warm and comfortable morning for every customer. We have been nurtured to always pay attention to the needs of our customers and all stakeholders in our business cycle. We excel in understanding our customers’ housing issues and the daily lifestyles of diverse people. They are the center for designing our products and services.

For us, customers and people are like the sun’s rays that make sunflowers fresh and bright every time they turn.

On this 20th anniversary, we invite everyone to come and get to know each other again at the “20 Years of Good Mornings” event. We sincerely thank all of you who continue to bring the sunshine to each other today and in the days to come.

From all of us at SC Asset

ชีวิตที่ดี มาจากจุดเริ่มต้นที่ดี

For Good Mornings

“20 ปี แห่งเวลาเช้าที่ดี”

“20 Years of Good Mornings”

กว่า 20 ปีของ เอสซี แอสเสท เราไม่ได้เเค่สร้างที่อยู่อาศัย เเต่เราสร้างความไว้วางใจ ผ่านความมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อส่งมอบ คุณภาพ นวัตกรรม เเละการบริการที่ไม่มีใครเทียบได้

เรามีความภูมิใจที่จะกล่าวว่า เราเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยในการริเริ่มสร้างสรรค์ นวัตกรรมที่อยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด Human-Centric ซึ่งคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นศูนย์กลาง ผสมผสานการออกเเบบ อย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ในเเบบฉบับเฉพาะของ เอสซี แอสเสท

เป้าหมายของเราคือการสร้างที่อยู่อาศัยไร้กังวลสำหรับทุกคน ผ่านการนำเทคโนโลยีและเครื่องมือนวัตกรรมต่างๆมา พัฒนาให้เหมาะสมกับการอยู่อาศัย คือพื้นที่ที่ไม่เพียงแค่ตอบสนองความสะดวกสบาย เเต่ต้องอยู่อย่างยั่งยืน ผู้อยู่ อาศัยมีส่วนร่วมในการออกแบบ โดยเน้นการยกระดับชีวิต เเละสร้างผลกระทบในเชิงบวกให้กับสังคม สิ่งแวดล้อม และ โลกของเรา

เพราะเราเชื่อว่าชีวิตที่ดีมาจากจุดเริ่มต้นที่ดี เอสซี แอสเสท ขอให้คำมั่นว่าจะทำให้คุณมีเช้าที่ดีในทุกๆวัน

For over 20 years, SC Asset hasn’t just been building homes, whether they are landed residences or condominiums; we have also been building trust through our commitment to quality, innovation, and unmatched customer service.

We are proud to say that we are Thailand’s leading provider of human-centric living solutions, skillfully combining thoughtful design with cutting-edge technology, in a way only SC Asset can do.

Our goal is to create a worry-free home for everyone by integrating innovations and technologies into everyday living solutions. A space that’s not only comfortable but sustainable and co-designed with its inhabitants. And as we look forward, we’re focusing on enhancing lives and making a positive impact on the world.

We believe that a good life starts right at home. We will make sure that every day starts with a ‘Good Morning’ in every SC Asset home for every customer.

 “ผมอยากสร้างที่อยู่อาศัยที่สามารถดูแลตัวเองได้ เพื่อให้ลูกค้าของเราออกไปใช้เวลากับเรื่องสำคัญอื่นๆในชีวิต ทำสิ่งดีๆให้กับโลก ส่วนเรื่องบ้านให้เราดูแล” ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสซี แอสเสท

ชู่วววว์….. ตั้งใจฟังไปกับเรา” “Shhhhh….. Listen Carefully”

วันนี้ เราอยากให้คุณได้เห็นว่า ที่ SC Asset เราทำอย่างไร เพื่อสร้างวิสัยทัศน์ For Good Mornings ให้เป็นจริง Today, let’s take a journey to see how we are working to make SC Asset’s “For Good Mornings” vision a reality.

ลูกค้าเปรียบเสมือนแสงตะวัน เพราะมีทุกท่าน เราจึงเบิกบาน

“You are the sunshine of our lives. That’s why we’ll always be around 🌻

เราเชื่อมั่นว่าคุณภาพต้องเริ่มต้นที่บุคลากร เมื่อบุคลากรของเราเติบโตอย่างดี ก็เป็นเสมือนผลิตภัณฑ์เเละบริการที่เหนือ ชั้นสำหรับลูกค้าของเรา การมีทีมงานที่มีคุณภาพ ให้ความใส่ใจรับฟังปัญหาในการอยู่อาศัยของลูกค้า ให้ลูกค้าเป็น ศูนย์กลางในการฒนาสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้นไป เป็น DNA ที่ส่งต่อสู่คนทำงานทุกคนใน SC Asset

We believe quality begins with our people. When our people thrive, it translates to unparalleled products and services for our customers. Having a high-standard teamwork who cares about how to put our customers at the heart of every development is the key DNA passing onto each and everyone of us at SC Asset.

บ้านเเบบเดียวไม่ได้ตอบโจทย์สำหรับทุกคนOne Size Doesn’t Fit All”

บ้าน บ่งบอกถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัย ที่ เอสซี แอสเสท เราน้อมรับความต้องการที่หลากหลาย โดยให้ความสำคัญกับ การรับฟังอย่างใส่ใจ เข้าใจ พร้อมเก็บทุกรายละเอียด เพื่อให้เข้าถึงความต้องการเฉพาะตัวของเเต่ละบุคคล เราได้ เรียนรู้ว่า บ้านเเบบเดียวไม่ได้ตอบโจทย์สำหรับทุกคน

เราภูมิใจในการออกเเบบที่หลากหลาย ตั้งเเต่บ้านสำหรับคนรักอิสระอย่าง “บ้านคนโสด” ไปจนถึงบ้านที่สร้าง บรรยากาศให้มีความเงียบสงบอย่าง “บ้านคน Introvert” หรือบ้านที่มีชีวิตชีวาเต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์อย่าง “บ้าน เกมเมอร์” เรามั่นใจว่าบ้านที่เราสร้าง จะสะท้อนความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี

ที่ เอสซี แอสเสท หัวใจสำคัญของการออกเเบบคือ “คุณ” ตัวตนของคุณ เราต้องการให้บ้านมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวในแบบที่เป็นคุณ

Creating a home is deeply personal. At SC Asset, we embrace this. We prioritise understanding and capturing the essence of individual needs. Through listening and observing, we learn that one size truly doesn’t fit all.

We take pride in our diverse designs. From the independent spirit of our ‘Home for the Single One’, the calm ambience of the ‘Introvert House’, or the dynamic ‘Gamer House’, we ensure your home reflects you.

At SC Asset, the cornerstone of our design approach is “You”, the individual. We want our designs to be as unique as you are.

เช้าที่ดี เกิดขึ้นได้ด้วยบ้านที่ใส่ใจคุณ

เอสซี แอสเสท มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในฐานะเเบรนด์อันดับหนึ่งเเห่งการพัฒนาบ้านจัดสรรระดับพรีเมียมของไทย ซึ่ง เราได้สร้างขึ้นจากความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพ ที่เป็นเลิศ ทั้งการก่อสร้าง วัสดุ เเละบริการ หลังการขาย

As the number one developer of detached houses in Thailand, we’ve built a reputation for excellence. That reputation is built on a relentless dedication to quality, quality of construction, materials and after-sales services.

โซนอนาคต #ThrivingTogether

การร่วมมือกัน คือพลังของอนาคต
“Welcome to the future. Our morning will be better.”

#ThrivingTogether”

ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่เติบโตอย่างมั่นคงมากกว่าสองทศวรรษ ก้าวต่อไปในอนาคต คือภายในปี 2050 เราคาดหวังที่จะเห็นบ้านกว่า 1 ล้านหลัง ของครอบครัว เอสซี แอสเสท เป็นบ้านที่ไร้กังวล มอบเช้าที่ดี ที่สดใส ให้ กับลูกบ้านทุกคนในประเทศไทย

ภารกิจของเรา คือการสร้างสรรค์บ้านที่อยู่สบายไร้กังวล เพื่อให้ลูกบ้านเกิดความสบายใจ เเละมีพลังที่จะทุ่มเทให้กับ เรื่องสำคัญในชีวิตได้อย่างเต็มที่

ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เกิดการเจริญเติบโตของ ธุรกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมได้นั้น ต้องอาศัยความร่วมมือกันของผู้มี ส่วนได้ส่วนเสียทุกภาคส่วนในนิเวศน์ของธุรกิจ เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะร่วมมือกันกับคู่ค้าคนสำคัญเพื่อพัฒนาต่อยอด สินค้าและบริการให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าของพวกเรา

…เราจะเติบโตไปด้วยกัน ช่วยกันสร้างผลกระทบเชิงบวกให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดี ต่อโลกใบนี้ เเละทำให้ทุกเช้าใน ทุกๆ วัน เป็นเช้าที่ดีที่สุดของลูกบ้านทุกคน

As a company with more than two decades of stable growth, we are now looking towards the future. By 2050 we envision over one million worry-free SC Asset homes brightening mornings across Thailand.

Our mission is to create homes that are completely worry-free, allowing you to focus on the things that are important in your life.

The key factor that will enable the growth of business, society, and the environment is the need for cooperation among all stakeholders in the business ecosystem. We pledge to collaborate with our key partners to continuously improve products and services for the maximum benefit of our customers.

We want you and us to thrive together and make a positive impact on the world, to make every morning a ‘good morning’ for everyone.

#SCeroMission

ในฐานะผู้นำด้านที่อยู่อาศัย และ Living Solutions ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อเตรียมพร้อมกับการเปลี่ยนแปลง เพื่อรับมือกับ ทุกความไม่แน่นอน และยังสร้างความเป็นไปได้ใหม่ให้กับทุกเช้าที่คุณได้ตื่นดังเช่นพันธกิจ #SCEROmission เพื่อ สร้างสรรค์และส่งมอบคุณค่าสู่โลกที่ยั่งยืน

As Thailand’s leader in property development and living solutions, SC Asset is committed to take positive social actions to prepare for future changes and uncertainties.
We commit to our #SCeroMission sustainability policy to deliver the continuous improvement in environmental operations for a better and sustainable world.