SC Asset ปล่อยแผ่นเสียงสุดพิเศษ Home (with Hope) เตรียมจำหน่ายร่วมสมทบทุน “กลุ่มเส้นด้าย” ส่งกำลังใจช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

SC Asset สร้างสรรค์ความพิเศษสุดคลาสสิค ผ่านแผ่นเสียง Limited Edition จาก SC Asset กับดีไซน์ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก ซึ่งได้บันทึกบทเพลง Home (with Hope) เพลงชาร์จพลังใจ โดยได้พี่บอย โกสิยพงษ์ พัฒนาขึ้นจากต้นฉบับ เพลง ‘Home’  ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ได้ถูกทำให้มีความพิเศษ ทันสมัย และแตกต่างจากเวอร์ชั่นดั้งเดิม เพื่อให้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทั้งเรื่องของจังหวะและศิลปินนักร้อง โดยผสมผสานเสียงร้องระหว่างศิลปินในเวอร์ชั่นที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง ‘ธีร์ ไชยเดช’ ร่วมกับ ‘แซมมี่-ภัคธีมา ชิลเล่อร์’ ศิลปินหญิงรุ่นใหม่ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์จากค่ายเพลง ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) และยังเป็นทายาทของเกริก ชิลเลอร์ สร้างสรรค์ให้เพลง ‘Home’ เป็นเวอร์ชั่นที่พิเศษสุดขึ้นมาอีก 

โดยแผ่นเสียง Limited Edition ชุดนี้ได้จัดทำขึ้นพิเศษเพียงจำนวน 300 แผ่นบนโลก จำหน่ายในโครงการ Home With Hope ร่วมกับ “กลุ่มเส้นด้าย” เพื่อเชิญชวนคนไทยที่พอมีกำลังทรัพย์ร่วมกันสนับสนุนการทำงานของอาสาสมัครเส้นด้าย-Zendai ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดด้อยโอกาสให้ได้รับการดูแลรักษา รวมไปถึงจัดรถนำส่งผู้ป่วยโควิด-19 ที่ต้องการไปรักษาที่โรงพยาบาลแต่ไม่สามารถเดินทางไปได้เอง ประสานหาคิวตรวจ ประสานหาเตียงเพื่อส่งต่อผู้ติดเชื้อ เพื่อให้ทุกชีวิตมีโอกาสรอด โดย “กลุ่มเส้นด้าย” เป็นการรวมกลุ่มกันขึ้นมาโดยคนธรรมดาที่ไม่ได้มุ่งหวังการเป็นฮีโร่ของสังคม แต่มุ่งหวังร่วมแรงกันเพื่อนำพาตนเองและสังคมผ่านพ้นวิกฤตการณ์ให้ได้โดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

สำหรับผู้ที่สนใจ อยากจะสนับสนุนปันน้ำใจเพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมสังคมในยามที่ต้องเผชิญวิกฤตโควิด-19

สามารถซื้อแผ่นเสียงเพลง Home (with Hope) Limited Edition พร้อมด้วยกล่องดนตรีดีไซน์เก๋ และของที่ระลึกจากเส้นด้าย ในราคาชุดละ 2,500 บาท และยังสามารถร่วมประมูลกับคอลเลคชั่นพิเศษ 10 ชุด ซึ่งเพิ่มคุณค่าควรแก่การสะสมด้วยกล่องสวยหรู และความพิเศษจากลายเซ็นต์ของ 3 ศิลปิน คือ ‘บอย โกสิยพงษ์ ธีร์ ไชยเดช แซมมี่ ภัคธีมา ชิลเล่อร์ ในราคาประมูลเริ่มต้นชุดละ 4,500 บาท ได้ที่ 5 ร้านแผ่นเสียงชั้นนำ ซึ่งจำกัดเพียงร้านละ 10 แผ่นเท่านั้น

โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายและประมูลในวันที่ 22 กันยายน 2564 เป็นต้นไป ขอย้ำว่ามีเพียง 300 แผ่นเท่านั้น โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนสนับสนุนการทำงานของ “กลุ่มเส้นด้าย”

ติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook Page: SC ASSET และ www.scasset.com/homewithhope หรือทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ SC Asset

มารวมพลังเพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่จะเติมให้สังคมก้าวต่อไปด้วยกันนะครับ

#SCAsset #เส้นด้าย #HomeWithHope #LivingSolutionsProvider