SC Asset เปิด #สิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่ เอาใจคนรุ่นใหม่ ถูกใจคนวัยเก๋า !! ให้พนักงานว้าววว

‘𝗦𝗖 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘁’ เปิด #สิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด ‘3ดี โปรแกรม’ 😉🧡 เอาใจคนรุ่นใหม่ ถูกใจคนวัยเก๋า !! ให้พนักงานทุกคนว้าวยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม !!!

📢 ใครที่กำลังมองหางานที่ใช่ พร้อมกับบรรยากาศครึกครื้น และน่าทำงาน ส่วนเรื่องของความเท่าเทียมก็ต้องมาเป็นอันดับ 1 บอกเลยว่าที่ 𝗦𝗖 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘁 เราทำให้ได้

เพราะที่ 𝗦𝗖 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘁 เราเป็นมากกว่าองค์กร แต่เราคือ “ครอบครัวสำหรับพนักงานทุกคน” 🤝 เรามาพร้อมกับความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะให้ทุกคนมีความสุขที่สุดที่ได้ทำงานที่นี่ ! 

— อีกทั้งเรายังส่งเสริมให้พนักงานได้แสดงศักยภาพ ความรู้ ความคิด และความสามารถได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการ #กล้าพูด #กล้าทำ และ #ร่วมกันลงมือทำ 

โดยสิ่งแรกที่เราคำนึงถึงก็คือ ‘คุณภาพชีวิตที่ดีของพนักงานทุกคน’  ซึ่งสิ่งนี้ ทำให้ 𝗦𝗖 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘁 เลือกที่จะออก “สิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่ ที่มีความหลากหลาย” และสร้างขึ้นมาเพื่อพนักงานของเรากว่า 1,000 คน 

—- ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร 🚫 เพศไหน อายุเท่าไร 𝗦𝗖 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘁 เราให้ทุกคนเท่าเทียมกันหมด โดย #สิทธิประโยชน์ใหม่ ที่ว่านี้ เราออกแบบมาภายใต้แนวคิดที่มีชื่อว่า “3ดี โปรแกรม” นั่นก็คือ #สมดุลดี #สังคมดี และ #อนาคตที่ดี

✅ ดีที่ 1 [สมดุลดี]

สร้างความสมดุลให้กับพนักงานด้วยรูปแบบการทำงาน และสิทธิประโยชน์ที่ “ยืดหยุ่น” เพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพ

— โดยสิทธิประโยชน์ ดีที่ 1 มีดังนี้ —

– มีความยืดหยุ่นเรื่องเวลาเข้า และออกงาน 

– ให้สิทธิ์ Workation สามารถทำงานไปด้วย และเที่ยวไปด้วยได้

– สามารถ Work From Anywhere ได้ สัปดาห์ละ 2 วัน 

– มีงบดูแลตัวเอง (Flexi Benefit) จัดสรรเองได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล 

– ให้สิทธิ์สำหรับคุณพ่อ ช่วยเลี้ยงดูบุตร

– วันเกิด คือวันของคุณ เราให้คุณลาได้เลย แบบฟรี ๆ !

✅ ดีที่ 2 [สังคมดี]

สร้างสังคมของการเอาใจใส่ และให้ความเท่าเทียมกับทุกคน ดูแลทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพของทุกคนในครอบครัว

— โดยสิทธิประโยชน์ ดีที่ 2 มีดังนี้ —

– การจัดสรรพื้นที่ส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็น Social Club, Canteen หรือ Co.Lab ที่ช่วยสร้างเสริมความคิดสร้างสรรค์ และช่วยสานความสัมพันธ์ที่ดีให้กับคนในองค์กร 

– สิทธิประโยชน์รักษาพยาบาล เท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน หรือผู้บริหาร 

– สิทธิประโยชน์สมรสเท่าเทียม เราเปิดกว้าง และให้ความสำคัญต่อทุกเพศ ไม่มีแบ่งแยก

– สิทธิประโยชน์คนโสด ใครที่โสดไม่มีคนดูแล ไม่ต้องกังวล เพราะเราจะช่วยดูแลคุณเอง 

– งบ “ข้าวกันป่ะ” ทุกเดือน 

– งบ “ท่องเที่ยว” เมื่อทำยอดเข้าเป้า YOU Time (HealthDay+ชมรม) 

– Birthday Trip  

✅ ดีที่ 3 [อนาคตดี]

SC Asset เราให้ความสำคัญต่อการศึกษา หาความรู้ตามวัฒนธรรมขององค์กรอย่าง ‘Continuous Improvement ให้พนักงานได้เรียนรู้สิ่งใหม่ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’ เพื่อแสดงตัวตน และเฉิดฉายกับศักยภาพที่ซ่อนอยู่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด 

— โดยสิทธิประโยชน์ ดีที่ 3 มีดังนี้ —

– สนับสนุน งบศึกษาดูงานทั้งใน และต่างประเทศ

– หลักสูตรอบรมตามยุคสมัย สนับสนุนพนักงานทุกคนให้เรียนรู้ Upskill และ Reskill ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานรุ่นไหน ก็มีสิทธิ์ที่จะได้เรียนรู้ทุกคน

▪ 𝗦𝗖 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘁 เชื่อเสมอว่า องค์กรจะพัฒนาได้อย่างมั่นคง คนในองค์กรจะต้องพัฒนาไปด้วยกัน เราจึงตั้งใจที่จะสนับสนุนพนักงานในทุกช่องทางที่เราสามารถทำได้ ทั้งในเรื่องสภาพแวดล้อม นโยบายในการทำงาน และสิทธิประโยชน์ในการดูแลพนักงานที่มาจากการรับฟังเสียงของพนักงานทุกคน 

จนทำให้วันนี้ 𝗦𝗖 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘁 ได้รับเลือกให้เป็น  ‘สุดยอด 50 องค์กรในฝันของคนรุ่นใหม่ ปี 2022’ (Top 50 Companies in Thailand 2022) จากผลการสำรวจของ WorkVenture ที่ปรึกษาและผู้นำด้านการสร้างแบรนด์นายจ้างให้แก่องค์กรชั้นนำในไทย 

▪ เราเข้าใจดีถึงสิ่งที่พนักงานทุก GEN ต้องการ นั่นคือเรื่องของ “ความมั่นคงในการทำงาน” 

เพราะที่ผ่านมาหลาย ๆ บริษัทอาจเจอวิกฤติ ในหลายด้าน จึงอาจทำให้พนักงานเริ่มมีความกังวลใจ แต่แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ 𝗦𝗖 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘁 บริษัทอสังหาริมทรัพย์ของเราจะไม่ทำเลยก็คือ การทิ้งพนักงานของเราไว้กลางทาง 

ใครที่กลัวหรือกำลังลังเลว่า 𝗦𝗖 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘁 บริษัทอสังหาริมทรัพย์ของเราจะมั่นคงหรือไม่ !  เราขอบอกตรงนี้ว่า…เราพร้อมดูแลคุณ และเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคง ไม่ทิ้งใครไว้กลางทางอย่างแน่นอน

และที่สำคัญ! 𝗦𝗖 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘁 เรายังคงจะมุ่งมั่นพัฒนาต่อไป เพื่อให้พนักงานของเราทุกคนสามารถ “ทำงานได้ดี และเต็มที่ในแบบคุณ” พร้อมมอบบริการที่ยอดเยี่ยม และส่งต่อความสุขให้แก่ลูกค้าและสังคมไทยต่อไป