ที่อยู่ – อาศัย – เทคโนโลยี | SC Sunblog Magazine Issue 1

ที่อยู่ – อาศัย – เทคโนโลยี

หากนึกถึงอะไรสักอย่างที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับบ้านและผู้อยู่อาศัย คงหนีไม่พ้นคำว่า ’เทคโนโลยี’ เล่มนี้ SC Sunblog ขอเปิดตัวเล่มแรกกับเรื่องของเทคโนโลยี Gadget และแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้ครบจบที่ปลายนิ้วคลิก ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณได้สัมผัสกับเช้าที่ดีในทุกวัน

เราคัดสรรบทความที่น่าสนใจมาให้ติดตาม ดังนี้ >>>

RUEJAI OS : LIVING SOLUTION ที่ SC ส่งมอบทุกเช้าที่ดีให้สมาชิกคนพิเศษ

ตอกย้ำการเป็น Living Solutions Provider SC ชวนมาทำความรู้จักกับการก้าวสู่นวัตกรรมแห่งบ้านอนาคตของ SC Asset กับ ระบบปฏิบัติการ RueJai OS ที่สามารถควบคุมระบบต่างๆ ภายในบ้านของ SC Asset ในรูปแบบ Smart Home Automation โดยสั่งการผ่านแอพฯ มอบความสะดวกสบายในการใช้งานครบจบในแพลตฟอร์มเดียว

คลิก -> https://swiy.io/sbrjos

ป่วยอยู่บ้านก็หาหมอได้สบาย แค่ปลายนิ้วคลิก

จะดีแค่ไหน หากคุณรู้สึกมีอาการป่วย หรือรู้สึกไม่สบายตัว แต่ก็ยังไม่สามารถระบุอาการได้ อยากได้คำแนะนำจากหมอโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล มาดูกันว่ามีแอพพลิเคชั่นใดบ้าง ที่ช่วยคุณได้พบแพทย์ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

คลิก -> https://swiy.io/22Co

5 แอพพลิเคชั่นครบเครื่องเรื่องบ้านที่ต้องมี

คุณกำลังมองหาคนช่วยหรือตัวช่วยในการเสริม เติม แต่ง หรือช่วยเหลือเรื่องในบ้านอยู่มั่ย รู้หรือไม่คุณสามารถทำสิ่งเหล่านี้ด้วยสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว เข้ามาดูเลย เราได้รวบรวม 5 แอพพลิเคชั่น ที่จะช่วยคุณไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องบ้านอีกต่อไป

คลิก – > https://swiy.io/22DO

เทคโนโลยีที่ช่วยเฝ้าบ้านให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เมื่อคุณอยากแพ็คกระเป๋าบินไปเที่ยวไกลๆ ช่วงหยุดยาว แต่ก็อดห่วงบ้านจะไม่ปลอดภัย กลัวใจทั้ง โจรขโมย ไฟไหม้ หรือเรื่องที่ไม่คาดคิดเกี่ยวกับบ้าน แถมไม่ไว้ใจให้ใครช่วยดูแทนหมดความกังวลไปได้เลย เพราะเราได้รวบรวมเทคโนโลยีที่จะช่วยคุณให้สามารถสอดส่องดูแลเองได้ตลอด 24 ชั่วโมงจากทางไกล มีเทคโนโลยีอะไรมาแนะนำบ้าง คลิกอ่านเลย

คลิก -> https://swiy.io/22DQ

5 เทคนิคไม่ให้โดนหลอกเมื่อซื้อของออนไลน์

ลดล้างสต็อก! โปรฯ 9 เดือน 9 หรือโปรโมชั่นต่างๆบนร้านค้าในโลกออนไลน์ ล่อตาล่อใจคุณลูกค้าจนอดใจไม่อยู่ และร้านในออนไลน์นั้นก็มีมากมาย ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แล้วอย่างงี้เราจะรู้ได้อย่างไรว่าจะไม่โดนหลอกและได้รับสินค้าจริงๆ แต่ไม่ต้องห่วงเรามี 5 เทคนิคป้องกันการถูกมิจฉาชีพบนโลกออนไลน์ลวงหลอกมาฝาก

คลิก -> https://swiy.io/22DS

นอกจากเรื่องเทคโนโลยีแล้ว SC Sunblog ฉบับต่อๆไปยังมีอีกหลากหลายเรื่องที่คนมีบ้านควรอ่าน…และถ้ายิ่งรักบ้านยิ่งต้องอ่าน พร้อมอัพเดททั้งเคล็ดลับ เทคนิค และไอเดียใหม่ๆ ทั้งนอกรั้วและในรั้ว เพื่อให้เราช่วยเรื่องบ้าน…จัดการเรื่องชีวิต ให้คุณได้สัมผัสเช้าที่ดีในทุกวัน

ติดตามได้ประจำทุกเดือนครับ