ปีใหม่ทั้งทีต้องมูให้สุด ! วอลเปเปอร์เสริมดวงปี 66 ทั้ง 12 ราศีที่รวมมาให้คุณแบบจัดเต็ม

ปีใหม่ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ บางคนก็ตั้งใจเริ่มเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ การพัฒนาตนเองให้เก่งขึ้น หันมารักตัวเองมากขึ้น อาทิ การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ลดน้ำหนักให้ได้ตามที่หวัง มีระเบียบวินัยมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเป็นฤกษ์งามยามดีที่จะไปไหว้พระทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคล ส่งเสริมให้กลายเป็นคนใหม่ในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นไปอีก

‘วอลล์เปเปอร์มือถือ / หน้าจอคอมพิวเตอร์เสริมดวง’ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยส่งเสริมให้เรากลายเป็นคนที่ดีขึ้น โชคดียิ่งขึ้น เฮงยิ่งขึ้น สมหวังในสิ่งที่ปรารถนามากขึ้น และเป็น ‘ไอเท็มมูฯ’ ที่กำลังได้รับความนิยมในโลกที่อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคอย่าง สมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์เป็นเหมือนส่วนหนึ่งของชีวิตมนุษย์ และติดตัวอยู่กับเราตลอดเวลา…คงจะอุ่นใจไม่น้อยหากเรามีเครื่องรางอยู่ในเครื่องมือที่อยู่กับเราตลอดเวลาอยู่แล้ว อย่าง วอลล์เปเปอร์เสริมดวง ที่ใช้ผสมผสานไพ่ทาโรต์ที่จัดไว้โดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งให้ความหมายที่เป็นมงคล ดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตนั่นเองครับ

(*วอลล์เปเปอร์เสริมดวงถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณฯ)

ปี 2566 นี้ SC Asset ร่วมกับ มูเตเวิร์ล Mootae World จับมือจัดทำไอเท็มเสริมความเฮงปี 2566 จำแนกให้แต่ละราศีได้สมหวังในทุกความปรารถนา ไม่ว่าเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ทุกเรื่องที่หวังก็สมหวังได้ทั้งปี มัดรวมจัดเต็มแจกให้ทั้งวอลเปเปอร์จอโทรศัพท์ และจอคอมพิวเตอร์ กันไปเลยครับ

ดาวน์โหลด Wallpaper เสริมดวงแบบ HQ จากลิงก์ด้านล่างได้เลยครับ

วอลเปเปอร์จอคอมพิวเตอร์ คลิก m.scasset.com/Bvrg

วอลเปเปอร์จอมือถือ คลิก m.scasset.com/BvrZ

  1. ราศีมังกร

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีมังกร (ผู้เกิดระหว่าง 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) จะช่วยให้มีโอกาสด้านการเงินมากขึ้นกว่าเดิม มีโชคลาภก้อนใหญ่ๆ มีการขยับขยายงานให้ไปไกลมากขึ้น มีโอกาสเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์

2. ราศีกุมภ์

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีกุมภ์ (ผู้เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) จะช่วยให้ได้รับตำแหน่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม ได้รับความไว้วางใจในเรื่องงาน มีไอเดีนในการทำอะไรใหม่ๆ ได้รับโชคลาภและมีเงินเข้ามาเยอะๆ

3. ราศีมีน

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีมีน (ผู้เกิดระหว่าง 15 มีนาคม – 12 เมษายน) จะช่วยให้โอกาสใหม่ๆ ประเดประดังเข้ามา มีความก้าวหน้าด้านชีวิตและการงาน มีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม สามารถสมัครงานใหม่และได้ตำแหน่งที่สมน้ำสมเนื้อกับความสามารถ

4. ราศีเมษ

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีเมษ (ผู้เกิดระหว่าง 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม) จะช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีการขยับขยายในทุกมิติ ทั้งการงาน การเงินและความรัก มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่และมีคนเข้ามาสนับสนุน มีคนซัพพอร์ตคุณในทุกทิศทาง

5. ราศีพฤษภ

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีพฤษภ (ผู้เกิดระหว่าง 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) จะช่วยให้ได้รับการเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน จะได้คนที่เก่งมีความสามารถมาร่วมงานและช่วยเหลือ ได้โอกาสใหม่ๆ เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ อะไรเข้ามาก็สามารถบริหารจัดการได้ เอาทุกอย่างอยู่

6. ราศีเมถุน

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีเมถุน (ผู้เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม) จะช่วยให้โอกาสด้านการเงินเข้ามามากขึ้นกว่าเดิม มีคนให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีโอกาสในตำแหน่งงานใหม่ๆ ที่เติบโตขึ้น

7. ราศีกรกฎ

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีกรกฎ (ผู้เกิดระหว่าง 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม) จะช่วยให้การเปลี่ยนแปลงจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาไม่ขาดสาย ทุกโอกาสที่เข้ามาเป็นโอกาสด้านการเงินที่ดีมากกว่าเดิม คนหยิบยื่นโอกาสมาให้จากทุกทิศทาง

8. ราศีสิงห์

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีสิงห์ (ผู้เกิดระหว่าง 16 สิงหาคม – 16 กันยายน) จะช่วยให้มีโอกาสเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์และทรัพย์สินชิ้นใหญ่ การลงทุนที่ค่อยเป็นค่อยไปจะช่วยให้คุณมี Passive income ในระยะยาว มีเงินง่ายไม่ต้องเหนื่อยมากเกินไป

9. ราศีกันย์

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีกันย์ (ผู้เกิดระหว่าง 17 กันยายน – 16 ตุลาคม) จะช่วยให้ได้รับเงินก้อนใหญ่ มีคนสนับสนุน สามารถรักษาเงินก้อนไว้ได้ มีเสน่ห์ คนอยากช่วยเหลือ การพูดการเจรจาดีเยี่ยม

10. ราศีตุลย์

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีตุลย์ (ผู้เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) จะช่วยให้มีโอกาสพบเจอคู่ครอง คู่สัญญาที่ดี สังคมคนรอบข้างให้การช่วยเหลือสนับสนุน เจอกับความก้าวหน้าและความมั่นคงอย่างต่อเนื่อง

11. ราศีพิจิก

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีพิจิก (ผู้เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) จะช่วยให้ได้เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ มีภาระที่ต้องรับผิดชอบในส่วนไหนก็จะสามารถดำเนินการให้ผ่านไปได้ด้วยดี โชคลาภทรัพย์สินเพิ่มพูน

12. ราศีธนู

Wallpaper Desktop

Wallpaper Mobile

สำหรับคนราศีธนู (ผู้เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) จะช่วยให้สามารถสร้างชื่อเสียงให้เรืองรองดังก้อง หากแต่งงานแล้วจะได้มีบุตร ธิดา นักเสี่ยงโชคมีเกณฑ์จะโชคดี รับความเฮงความปังเกือบทั้งปี

ไอเทมทั้งหมดได้ถูกออกแบบโดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งการดูดวงจาก #มูเตเวิร์ล เพจวอลเปเปอร์เสริมดวงของคนรุ่นใหม่ จัดทำขึ้นโดยใช้ศาสตร์ของดวงดาวตามลัคนาราศีทั้ง 12 จำแนกดวงชะตาแต่ละราศี เพื่อเสริมให้แต่ละราศีดีขึ้น ผ่านผู้เชียวชาญดวงชะตาราศีชื่อดัง สามารถเลือกใช้ได้ตามราศี ทุกเพศ ทุกวัย จะสายมูก็สามารถใช้เสริมดวงหรือ ไม่ใช่สายมูก็ใช้เพื่อความสวยงามได้เหมือนกันครับ