รวมแพ็คเกจ บริการดูแลบ้าน แบบ Full Service

บ้านถือเป็นพื้นที่เซฟโซน พักกายพักใจสำหรับทุกคน แต่บ้านก็มีอายุการใช้งานที่เราต้องใส่ใจดูแลอยู่เสมอ ไม่ว่าจะด้วยจากการเสื่อมสภาพตามการใช้งาน หรือปัจจัยภายนอกที่มาคุกคาม อย่างปลวก หรือน้ำฝน ที่เป็นแรงกระตุ้นให้บ้านเสื่อมสภาพไวยิ่งขึ้น ทำให้เราต้องคอยกังวลกับการคอยเช็คสภาพบ้าน ไปจนถึงการต้องแก้ปัญหาที่ลุกลามไปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ความกังวลเรื่องบ้านจะหมดไป หากมีผู้เชี่ยวชาญมาคอยช่วยดูแลบ้านของเราให้น่าอยู่ไปนานยิ่งขึ้น

Ruejai Club บริการดูแลบ้านพิเศษจาก SC Asset ที่มอบความสะดวกสบายให้กับลูกบ้าน SC ด้วยฟีเจอร์ และบริการที่คิดค้นมาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการทำบ้าน ทำให้รู้ใจทั้งบ้านและผู้อยู่อาศัยมาดูแลบ้านให้น่าอยู่เหมือนวันแรกที่เข้าอยู่ ผ่านแอปพลิเคชั่นเดียว

1.Home Expert Service

บริการดูแลบ้าน รู้ใจคลับ

ด้วยแอปพลิเคชั่นรู้ใจ ที่ช่วยเรื่องบ้าน บริการดูแลบ้าน จัดการเรื่องชีวิตให้แก่ผู้อยู่อาศัย โดยแอปพลิเคชั่นเชื่อมต่อกับ Ruejai Home OS ที่สามารถควบคุมและเช็กสถานะบ้าน ทั้งระบบไฟ ซึ่งจะมีเซนเซอร์คอยตรวจจับและแจ้งเตือนให้ผู้อาศัยได้ทราบ อีกทั้งยังตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในบ้านได้ทุกที่ ทุกเวลา

นอกจากแอปพลิเคชั่นที่เป็นผู้ช่วยตรวจเช็คสุขภาพบ้านแล้ว ยังมีบริการช่วยดูแลบ้านโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่มีความน่าเชื่อถือ ตรวจสอบได้ ไม่ว่าจะบริการตกแต่ง, ต่อเติม, บำรุงรักษา, ซ่อมแซมโดยมีแผนงานดำเนินการที่ชัดเจน ในราคาที่เหมาะสม

บริการดูแลบ้าน รู้ใจคลับ ซ่อมบ้าน

บริการกำจัดปลวก (ราย 12 เดือน)

โดยแอปพลิเคชั่นรู้ใจบริการดูแลบ้านจะคอยติดตามกำหนดการฉีดป้องกันและกำจัดปลวกในบ้าน พร้อมบริการกำจัดปลวกโดยผู้เชี่ยวชาญที่ให้ลูกบ้านมั่นใจไร้กังวลเรื่องปลวกอันเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้บ้านเสื่อมโทรมก่อนเวลาอันควร

บริการทำความสะอาดบ่อดักไขมัน (ราย 6 เดือน)

ป้องกันปัญหากลิ่นเหม็นจากท่อ พร้อมทำลายแหล่งเชื้อโรคสะสม และไขมันเข้าไปแข็งตัวในท่อ ซึ่งเป็นสาเหตุให้ท่อตัน ควรทำความสะอาดอย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง

บริการตรวจเช็คระบบและอุปกรณ์ไฟฟ้า (รายครั้ง)

ช่วยป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรสาเหตุการเกิดอัคคีภัยด้วยบริการตรวจเช็คระบบ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ตู้เมนไฟ และความสมบูรณ์ของอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ

บริการล้างเครื่องปรับอากาศ (ราย 6 เดือน)

ล้างทำความสะอาด และฆ่าเชื้อในแอร์ พร้อมอบโอโซน ลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค ในอากาศ รวมถึงฝุ่นละอองต่าง ๆ ที่สะสมในชั้นกรองอากาศ

บริการตัดแต่งสวน (รายเดือน)

การดูแลสวนไม่เพียงแค่เพื่อปรับภูมิทัศน์ของสวนให้สวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นการดูแลบริเวณสวนให้ไม่มีสัตว์ร้ายแฝงตัวอยู่บริเวณรอบบ้าน หรือกำจัดกิ่งไม้เล็ก ๆ ที่อาจจะไปขวางทางท่อระบายน้ำอีกด้วย

2. At Home Lifestyle Service

บริการดูแลบ้าน รู้ใจคลับ ทำความสะอาดบ้าน

นอกจากสุขภาพบ้านที่เรามีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลให้ผู้อยู่อาศัยคลายกังวลแล้ว Ruejai Club ยังจัดการทุกเรื่องชีวิต รู้ใจทุกเรื่องไลฟ์สไตล์ สิทธิพิเศษเพื่อการใช้ชีวิต พร้อมกิจกรรมและ ดีลสุดพิเศษกว่าใคร ๆ สำหรับลูกบ้าน SC อีกด้วยครับ

บริการแม่บ้าน (รายเดือน)

หมดกังวลเรื่องทำความสะอาดบ้าน ด้วยบริการแม่บ้านที่มีให้เลือกทั้งแบบรายครั้ง และรายเดือนโดยแม่บ้านผู้เชี่ยวชาญ และไว้ใจได้จาก SC Asset

บริการจัดส่งน้ำ

โดยมีให้เลือกทั้งน้ำดื่ม และน้ำแร่ ที่ส่งตรงถึงประตูบ้านโดยไม่ต้องไปหาซื้อ หรือยกน้ำแพ็คให้หนักอีกต่อไป

บริการกำจัดไรฝุ่นและเชื้อโรค

แก้ปัญหาไรฝุ่นบนที่นอนให้หมดไป เพื่อรักษามาตรฐานสุขอนามัยที่ดี และการนอนอย่างมีประสิทธิภาพ

บริการเครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ Ruejai Club เลือกสรรมา พร้อมบริการติดตั้ง ให้ผู้อยู่อาศัยมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดี และติดตั้งระบบอย่างเหมาะสมปลอดภัย

ทุกบริการจาก RueJai Club ไม่ว่าจะ Home Expert Service หรือ Lifestyle Service ก็ทำให้คุณคลายกังวลและอุ่นใจขึ้นได้ ด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และความปลอดภัยในเรื่องบุคลากร ที่ได้ผ่านการคัดเลือกคัดกรองเป็นอย่างดีจาก SC Asset 

สำหรับสมาชิกรู้ใจคลับ สามารถดาวน์โหลด RueJai Application ทั้งในระบบ iOS และ Android ที่ https://ruejaiclub.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1749