เคล็ด(ไม่)ลับ ของ “คู่รัก”

คุณเคยเปิดเจอความหมายที่แท้จริงของคำว่า “ความรัก” ไหม? 

มนุษย์ทุกคนอาจรู้ความหมายของคำว่า ‘ความรัก’ เพราะทุกคนเกิดมาต่างก็ได้รับความรักความอบอุ่นจากครอบครัว เมื่อเติบโตขึ้นก็ได้รับความรักจากเพื่อนฝูง หรือบุคคลที่เคารพ แต่คุณจะไม่มีวันรู้ความหมายที่แท้จริงของคำว่า ความรัก ในฐานะคนรัก จนกระทั่งคุณ ‘ตกหลุมรัก’ ใครคนหนึ่งอย่างปราศจากเงื่อนไข

นิยามความรักของแต่ละคนอาจแตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือการที่คนสองคนมาเจอกัน และตกหลุมรักกัน หรือที่เรียกคนกลุ่มนี้ว่า “คู่รัก” นี่เป็นเพียงหนึ่งในความหมายของคำว่า ความรัก ที่คุณกำลังตามหา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่านี่คือความหมายของ ความรัก อย่างสมบูรณ์ คุณและคู่ของคุณต่างหากที่จะเป็นผู้นิยามความหมายของคำว่า ความรัก เรื่อยไปจากนี้อีกสิบปี ยี่สิบปี หรืออีกหลายสิบปี เพราะหลังจากที่คุณตกหลุมรัก คุณจะค่อยๆ เรียนรู้ซึ่งกันและกัน เมื่อคุณมีพยานรักคุณจะค่อยๆ เรียนรู้การแบ่งปันความรักของพวกคุณให้กับผู้อื่น และเมื่อคุณเริ่มชรา คุณจะค่อยๆ จับมือคู่ของคุณ มองลูกหลานที่ประสบความสำเร็จด้วยรอยยิ้ม

การรักษาระดับของ ความรัก ให้ยั่งยืนหลายคู่อาจมีวิธีที่แตกต่างกันไป แน่นอนว่าชีวิตคู่อาจมีสุขบ้าง ทุกข์บ้าง แต่นี่คือชีวิต ความเข้าใจและการมีเวลาให้กัน คือสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณและคู่ของคุณอยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า ความเข้าใจ เกิดจากการยอมรับและเคารพในความแตกต่าง ช่วงเวลา รักษาระดับให้อยู่ในจุดที่ทั้งสองฝ่ายพอใจเพื่อเติมเต็มความรู้สึกดีๆ ให้กัน 

วันนี้ SC ได้รวบรวมโครงการสำหรับคู่รักทุกคู่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคู่รัก…แบบไหน #บ้านเอสซีแอสเสท ก็อยู่เคียงข้างคุณ

1.คู่รัก…ออร์แกนิก

รู้มั้ยว่า CARE มากๆ เพราะคุณคือคนสำคัญ จึงต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ เห็นเธอแข็งแรงและมีคุณภาพชีวิตที่ดีเราก็มีความสุข อยากจูงมือกันวิ่งท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติด้วยกันไปนานแสนนานนนน และเตรียมพร้อมไปถึงวันที่ครอบครัวของเราขยายใหญ่ขึ้น ก็อยากให้พวกเค้ามีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีเช่นเดียวกัน

2.คู่รัก…โมเดิร์น

คุณนิยาม ‘โมเดิร์น’ ว่าอย่างไร? โมเดิร์น ไม่ได้หมายความว่าสิ่งที่ล้ำ หรือล้าสมัย แต่มันคือ ‘ความทันสมัย’ ที่เคารพในธรรมชาติ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่าตัวเอง คือคู่รักที่เคารพในสิ่งที่ต่างฝ่ายเป็น ไม่ฝืนความรู้สึกของกันและกัน เราเชื่อว่าคุณต้องรัก “บ้าน” ที่เคารพในรูปร่างของโครงสร้าง เน้นประโยชน์ใช้สอยในตัวมันเองอย่างสูงสุด

3.คู่รัก…ดูโอ้

หายใจเข้าก็ คู่เธอ หายใจออกก็ คู่คุณ อยากมีเงินเหลือเก็บ แต่อยากได้บ้านพื้นที่ใหญ่ๆ เผื่อสมาชิกตัวน้อยของบ้าน บ้านแฝดคือคำตอบ เพราะบ้านแฝดของ SC ASSET ฟังก์ชั่นเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พร้อมทั้งยึดถือความเป็นส่วนตัวของแต่ละครอบครัวเป็นสำคัญ ในราคาที่จับต้องได้ง่ายกว่า แถมมิตรภาพระหว่างรั้วจะช่วยดูแลบ้านให้กันและกันอีกด้วย

4.คู่รัก…นักโต้คลื่น

โอ้ ทะเลแสนงาม … ใบหน้าเธอช่างสดใส ชีวิตที่ตื่นมาเจอเสียงคลื่นซัดหาฝั่ง ลมทะเลที่ปะทะใบหน้าของคุณขณะเปิดประตูยามเช้า สัมผัสของเม็ดทรายเนื้อเนียนละเอียด พร้อมมือคู่นั้นที่จับกันแนบแน่นตลอดไป

5.คู่รัก SME

เราจะเป็นคู่รักที่ยั่งยืนตลอดไป ความสำเร็จ คือนิยามของผู้ที่มีความคิดและลงมือทำ แม้บางครั้งผลลัพธ์อาจจะเป็นดั่งใจ หรือไม่ดั่งใจหวัง แต่พลังความกล้าที่จะลุกขึ้นสู้แม้รู้ว่าเส้นทางอาจไม่ได้ถูกโรยด้วยกลีบกุหลาบ จะนำพาคุณไปสู่จุดหมายที่ตั้งไว้ เพราะประสบการณ์คือบทเรียนที่คุณหาไม่ได้ในตำราหรือร้านค้าที่ไหน และอย่าลืมว่าในวันที่คุณเหนื่อยหรือรู้สึกท้อแท้ คุณยังคงมีกันและกันอยู่เสมอ

6.คู่รัก START-UP

จับมือไว้ แล้ว(โต)ไปด้วยกัน สัญลักษณ์คู่ของคุณ นอกจากความรักที่มีให้กันในทุกวัน คือธุรกิจที่ร่วมกันสร้างขึ้นมาเพื่อรากฐานที่มั่นคงสำหรับครอบครัว  ให้พื้นที่แห่งนี้เป็น ICON OF LOVE ความรักราบรื่น ธุรกิจรุ่งเรือง เพราะใช้ประโยชน์ได้ในแง่ของการเป็นพื้นที่พักผ่อน และพื้นที่สำหรับธุรกิจ

หากคู่ของคุณมั่นใจว่า ‘ความรัก’ ช่วยดูแล ‘หัวใจ’ ของกันและกันให้แข็งแรง SC ASSET ก็พร้อมที่จะเติมเต็ม “สถานที่” ให้คุณได้ใช้ความสุขร่วมกันไปจนแก่เฒ่าและเพียงพอสำหรับต้อนรับสมาชิกตัวน้อยในอนาคต

วันนี้ – 14 มี.ค. 64 ไม่ว่าคุณจะเป็นคู่รัก… แบบไหน #บ้านเอสซีแอสเสท ก็อยู่เคียงข้างคุณ

บ้าน ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ 

แจกไม่อั้น!! มูลค่าสูงสุด 7 ล้าน*

เริ่ม 2.39-60 ล้าน

ลงทะเบียน คลิก: https://m.scasset.com/2yQ4

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด