แบบนี้ก็มีเหรอ? บ้านของคน “โสดในเมือง”

บทสรุปของชีวิตในละคร มักเป็นฉากหวานชื่นหรือพิธีแต่งงานสวยหรูของพระนาง ที่กลายไปเป็นภาพจำของผู้ชม(อย่างเราๆ) ดังนั้น คุณณณณ ผู้อ่านครับ! ชีวิตเราจึงต้อง ‘แต่งงาน’ สิถึงจะถูกต้อง และแปลว่าประสบความสำเร็จ แต่… เดี๋ยวก่อน คุณณณณ ผู้อ่านครับ! อย่าปล่อยให้ภาพของละครมาประกอบสร้าง ‘ตัวตน’ ของเรานะครับ ดูละครต้องรู้จักรู้เท่าทัน (Media Literacy) และชีวิตเรา ตัวตนเรา ต้องรู้จักเคารพและทำตามเสียงของ ‘หัวใจ’ ที่เรียกร้อง นั่นแหละจึงจะเรียกว่าชีวิตที่มีคุณค่า และประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง

SC ภูมิใจนำเสนอ #บ้านใหม่ของทุกคน ตอน โสดในเมือง ที่อยากเป็นแรงบันดาลใจเล็กๆ สำหรับคนโสดที่มีฝันอันยิ่งใหญ่ ให้กล้าลุกขึ้นมาใช้ชีวิตในแบบของคุณ เพื่อตัวของคุณ เพราะใครว่าโสดแล้วจะซื้อ “บ้าน” ไม่ได้ ถึงจะอยู่คนเดียวในพื้นที่กว้างๆ แต่กิจกรรมในบ้านก็แน่นจนได้รู้ว่า ‘คุณค่าของตัวเองก็คือตัวเองนี่ล่ะ’ แล้วคุณล่ะเป็นโสดแบบไหน?

            วันนี้ SC ได้รวบรวมโครงการสำหรับคนโสดในเมืองทุกแบบ ไม่ว่าคุณจะโสด… แบบไหน #บ้านเอสซี ก็อยู่เคียงข้างคุณ

  1. โสด…รอคู่

โสดนะ แต่รอคู่อยู่ เจอเมื่อไหร่จะแต่งทันที มีบ้านพื้นที่กว้าง จะอยู่คนเดียวหรือเป็นคู่ก็สบาย แถมยังมีพื้นที่รองรับสำหรับลูกน้อยในอนาคตอีกด้วยนะ รอคู่อยู่แหละดูออก บ้านแฝด และทาวน์โฮม จาก V COMPOUND (วี คอมพาวด์) ทั้ง 3 ทำเลเมืองรอบตัวคุณ

2. โสด…หน้ากว้าง

โสดยาวๆ จะมีคู่หรือไม่มีก็แฮปปี้ เพราะหน้ากว้างงงง #หน้ากว้าง ดียังไงน่ะหรือ? หากคุณรักรถก็จอดในรั้วบ้านได้ถึง 2 คัน แบบไม่ต้องกลัวเปิดประตูกระแทก ใครชอบบรรยากาศของสวนหน้าบ้าน ก็มีพื้นที่ให้สมใจ หรือใครชอบชวนเพื่อนเรียกครอบครัวมาปิ้ง BBQ กันที่บ้าน ก็ไม่ต้องปิ้งกันในบ้านให้เหม็นควัน ออกมาปิ้งหน้าบ้าน พร้อมชมหมู่ดาวสวยๆ แค่คิดก็แฮปปี้แล้วมั้ย พรีเมี่ยมทาวน์โฮม หน้ากว้างสูงสุด 7.9 เมตร จาก VERVE (เวิร์ฟ) ทั้ง 4 ทำเลเมืองรอบตัวคุณ

3. โสด…SME

โสดใส่ใจงาน เดี๋ยวเรื่องดีๆ ก็ตามมา ขยายความสำเร็จของคุณให้ทุกคนได้รับรู้ ว่าถึงเราจะโสด แต่ก็โสดอย่างมีคุณค่าและแสนจะภูมิใจในตัวเอง หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับเปิดคลินิก, สตูดิโอ, เอเจนซี่ ฯลฯ อย่ารอช้า เพราะความสำเร็จจะเป็นของผู้ที่ไม่หยุดพัฒนาเท่านั้น! โฮมออฟฟิศหรู จาก HEADQUARTERS (เฮดควอเทอร์ส) ทั้ง 2 ทำเลเมืองรอบตัวคุณ

4. โสด…START-UP

โสดประสบความสำเร็จ ความรักน่ะพักก่อน คุณคือ #ดอกคอสมอส ที่จะงดงามอย่างแน่นอน หากเติบโตในสภาพแวดล้อมที่ดี ธุรกิจของคุณแม้จะเริ่มต้นจากการเป็นเมล็ดพันธุ์เล็กๆ แต่เมื่ออยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมก็จะเติบโตแบบก้าวกระโดด ออกดอกออกผลอย่างงดงามได้ไม่ยาก โฮมออฟฟิศ หน้ากว้าง จาก WORKPLACE (เวิร์คเพลส) เพชรเกษม 81-2

5. โสด…ติด BTS

โสดน่ะ คล่องตัวกว่าเยอะ อยากขยับขยาย เพื่อมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง แต่ยังติดใจบ้านทำเลในเมืองที่เคยอยู่ เพราะจะไปทำงาน ช้อปปิ้ง หรือที่ไหนๆ ก็คล่องตัวและทันเวลา คอนโดอารมณ์บ้าน ใกล้ BTS อ่อนนุช เพียง 230 ม. จาก CHAMBERS (แชมเบอร์ส) อ่อนนุช สเตชั่น

6. โสด…รัชโยธิน

คนโสดหลายทางเลือก ยังอยู่ตัวคนเดียว ก็ต้องมีหลายทางเลือกกันหน่อย เพราะชีวิต Hybrid ต้องมีมากกว่าหนึ่ง และ ‘รัชโยธิน’ ก็มีครบทั้ง Live, Play, Eat, Shop, Work ในวันไหนที่เปิดใจ Love เพิ่มมาก็คงจะไม่แปลก คอนโด สังคมส่วนตัว ใกล้ BTS รัชโยธิน เพียง 150 ม. จาก CENTRIC (เซ็นทริค) รัชโยธิน

7. โสด…UNIQUE

I AM WHAT I AM เส้นทางที่เลือกเดิน อาจเป็นเส้นทางที่แตกต่าง แต่ผลลัพธ์ คือ ‘I Am Satisfied’ นั่นก็เพียงพอแล้ว คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางสุขุมวิท ใกล้ BTS ทองหล่อ เพียง 250 ม. จาก BEATNIQ (บีทนิค)

8. โสด…ชิดลม

หนึ่งเดียวใจกลางชิดลม หนึ่งเดียว แต่ไม่มีเหงา ทั้งคุณเซ็น (Central ชิดลม, Central Embassy) และคุณสยาม (Siam Paragon, Siam Discovery, Siam Center) หันไปทางไหนก็ This is me! Luxury Condominium หนึ่งเดียวใจกลางชิดลม จาก 28CHIDLOM (ทเวนตี้เอท ชิดลม)

เมื่อบทสรุปของชีวิต ไม่ใช่ฉากจบของละคร การจะซื้อ “บ้าน” สักหลังเพื่อตัวเอง หรือครอบครัวก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่! เพราะความมั่นคงต่างหากที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิต เพราะในวันที่เราไม่มีใคร แต่บ้านจะอยู่กับเรา มอบความอบอุ่นและความปลอดภัยกับคุณตลอดไป

วันนี้ – 14 มี.ค. 64 ไม่ว่าคุณจะโสด… แบบไหน #บ้านเอสซี ก็อยู่เคียงข้างคุณ

บ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด สำหรับชีวิตในเมือง

แจกไม่อั้น มูลค่าสูงสุด 7 ล้าน*

เริ่ม 2.39-60 ล้าน

ลงทะเบียน คลิก : https://m.scasset.com/2yQ4

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด