SC Asset ชวนฟังเพลงสร้างบรรยากาศที่บ้าน กับดนตรีป๊อปฟังสบาย สไตล์ Homey Sessions

เชื่อว่าหลายคนที่ทำงานที่บ้านต่างล้วนต้องเจอกับสารพัดปัญหาที่คอยรุมเร้าในแต่ละวัน การหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกผ่อนคลาย จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่สามารถมองข้ามได้ “การฟังเพลง” จึงเป็นวิธีหนึ่งที่สามารถทำได้ง่าย เข้าถึงได้ง่าย เพราะ “เพลง” เป็นศิลปะอย่างหนึ่งของการเติมเต็มความสุข ทำให้จิตใจสดใส และช่วยใครหลายๆ คน เยียวยาอารมณ์ ความรู้สึก และสร้างบรรยากาศที่ดีได้ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม

วันนี้ SC Sunblog เลยมาแนะนำบทเพลงสุดพิเศษที่จะมาช่วยผ่อนคลายและฮีลจิตใจของคุณ โดยบทเพลงทั้ง 3 เป็นการร่วมมือกันระหว่าง “SC Asset” ผู้ส่งมอบ living + solutions บ้านและคอนโดทุกระดับราคาด้วยคุณภาพมาตรฐานสูงกับ “Tero Music” ค่ายเพลงไทยสากลชั้นนำของไทย ร่วมสร้างสรรค์ผลงาน “Homey Sessions” ที่ได้ 3 ศิลปินชื่อดัง และศิลปินจากค่ายเพลงน้องใหม่ Fine Find Beat มาเล่นดนตรีท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ใน 3 โครงการบ้านของ SC Asset จะมีเพลงเพราะๆ เพลงไหนบ้างที่โดนใจบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

1. สักวัน​คง​ได้​เจอ​/ไม่น่า​ไปรักเธอเลย​/เมษา – Homey​ Sessions

โดยวงดนตรีป๊อป-ร็อค Better Weather ที่นำเสนอผลงานเพลงเพราะฟังสบาย ๆ เปรียบเสมือนอากาศดี ๆ ที่สร้างความสุนทรีในการฟังเพลง นำเพลงสุดฮิตอย่าง “สักวันคงได้เจอ” ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เพลง “เมษา” ของ fellow fellow และ “ไม่น่าไปรักเธอเลย” ของ Chilling Saturday โดยมีศิลปินจากค่าย Fine Find Beat อย่าง เอย ธนพรรษ์, อรัณย์ &  Mariko มาร่วมร้องกันอย่างลงตัว ซึ่ง MV เพลงนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โครงการเวิร์ฟ (Verve) รามคำแหง-วงแหวน ทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่กับ Modern Loft Style 2 ชั้น

ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ตัวหน้ากว้างพิเศษ 7 เมตร มาพร้อมกับเพดานห้องนอนใหญ่สูงถึง 5.1 เมตร เต็มอิ่มกับ Facilities ที่ครบถูกใจ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม เดินทางสะดวกสบายใกล้ถนนรามคำแหง, ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า, ถนนกาญจนาภิเษก และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครันด้วยส่วนกลาง คลับเฮ้าส์ทันสมัย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ใครที่อยากชมโครงการสวย  ๆ ผ่านบทเพลงที่ไพเราะฟังสบาย สามารถกดเข้าไปชมได้เลย

2. รอยยิ้ม – Homey​ Sessions

ขับร้องโดย Slot Machine วงดนตรีร็อคแนวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาสลัดภาพจำวงร็อคมาร้องเพลงเบา ๆ อย่าง “รอยยิ้ม” ของ Scrubb มาปัดและนำเสนอใหม่ในมุมมองสบาย ๆ ให้เข้ากับความเป็น Homey Sessionโดย MV เพลงนี้จะพาคุณดื่มด่ำไปกับความสุนทรีของบ้านหรู 2 ชั้น เป็นบ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่ LANAI SERIES ลงตัวทุกการพักผ่อน “ด้วยลาไน” ครั้งแรกจาก SC Asset ตั้งอยู่ในโครงการ บูเลอวาร์ด ดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ

ด้วยขนาดพื้นที่โครงการ 29-3-51.6 ไร่ จำนวน 103 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 10-20 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วนศรีรัช (ด่านศรีสมาน) เพียบพร้อมด้วย Facilities ที่ครบครัน ทั้ง Club House, Fitness, Kid’s Room, Co-Working Space, สระว่ายน้ำ, สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV ทั่วโครงการ ส่วน MV สวย ๆ กำลังจะปล่อยให้ได้ชมและฟังเร็ว ๆ นี้

3. ไม่เคยไม่รักเธอ – Homey​ Sessions

 โดย Chilling Sunday ศิลปินคู่ดูโอ ประกอบด้วย ปาล์ม Vocal สาวเสียงใส กับมือกีตาร์หนุ่ม บอย ที่เลือกเพลง “ไม่เคยไม่รักเธอ” ของ Better Weather มาทำในแบบของตัวเองที่เป็นแนวเพลงฟังสบาย ๆ สดใส และผ่อนคลายสไตล์วันหยุด โดย MV เพลงนี้ได้ไปถ่ายทำกันที่โครงการ เวนิว ไอดี (Venue ID) พระราม 5 บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

พื้นที่โครงการขนาด 12-2-90.7 ไร่ จำนวนบ้าน 66 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 7-10 ล้านบาท  ตั้งอยู่บนถนนโยธาธิการ  สะดวกสบายกับหลากหลายเส้นทางที่เลือกได้บนทำเลพระราม 5 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง & ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก หากใครที่อยากชมและฟังเพลงนี้แล้ว ต้องบอกว่าอดใจไว้ก่อน ถ้าพร้อใปล่อยกันเมื่อไหร่ จะอัพเดทลิงก์ให้ดูกันทุกคนแน่นอน

Music Video ทั้ง 3 เพลงนี้เป็นผลงานสุดพิเศษจากโปรเจ็ค “Homey Sessions” ที่จะทยอยปล่อยให้ชมกันตลอดทั้งเดือนตุลาคม 2564 ผ่านช่องทาง Facebook: Tero Music และ SC Asset หรือสามารถดูรายละเอียดของทั้ง 3 โครงการเพิ่มเติมได้ www.scasset.com