ซื้อทาวน์โฮม โครงการไหนดี? กับทำเลศักยภาพที่ไม่ควรพลาด

ซื้อทาวน์โฮมโครงการไหนดี

ซื้อทาวน์โฮม โครงการไหนดี? คงเป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนต้องการคำตอบ เพราะในปัจจุบันการซื้อทาวน์โฮมเป็นที่พักอาศัยที่ได้รับความสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยพร้อมพื้นที่รองรับสำหรับการทำธุรกิจในอนาคต จึงหันมาเลือกซื้อทาวน์โฮมกันมากขึ้น เพราะตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพในเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งการเดินทางที่สะดวกสบายกว่า และราคายังสามารถจับต้องได้อีกด้วย 

วันนี้เราจะพาไปดูบ้านทาวน์โฮม พรีเมี่ยมทาวน์โฮมหรู ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี จะมีโครงการไหนบ้าง ไปดูกัน

โครงการพรีเมี่ยมทาวน์โฮม แนะนำ

Verve Phetkasem 81 (เวิร์ฟ เพชรเกษม 81)
Verve Phetkasem 81 (เวิร์ฟ เพชรเกษม 81)

1.Verve Phetkasem 81 (เวิร์ฟ เพชรเกษม 81) 10.99 ล้าน

ซื้อทาวน์โฮมโครงการไหนดี? กับพรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น เวิร์ฟ เพชรเกษม 81 ตั้งอยู่บนพื้นที่ 24 ไร่ ติดถนนใหญ่เพชรเกษม พร้อมอยู่ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Loft Style จำนวน 181 ยูนิต ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยฟังก์ชันที่ทำให้รู้สึกว่าทาว์นโฮมเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย และสามารถใช้ประโยชน์ทุกพื้นที่ภายในทาวน์โฮมได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้โครงการเวิร์ฟ เพชรเกษม 81 ยังมีโฮมออฟฟิศ 4 ชั้นสไตล์ Loft (Biz Zone) ที่มีเพียง 22 ยูนิต ที่ตั้งอยู่หน้าโครงการ เวิร์ฟ เพชรเกษม 81 ให้สามารถเป็นได้ทั้งที่พักอาศัยหรือจะเริ่มต้นธุรกิจก็ได้ทั้งคู่

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เวิร์ฟ เพชรเกษม 81 มีทั้งคลับเฮ้าส์ สวนส่วนกลางบรรยากาศร่มรื่นที่พร้อมให้คุณได้พักผ่อนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งในวันหยุดกับครอบครัวและคนที่คุณรัก อีกทั้งยังมีฟิตเนส สระว่ายน้ำให้คุณได้ออกกำลังกาย รวมถึง Co-Working Space สำหรับพบปะพูดคุย ทำงานหรือประชุมในวันที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ และยังหมดห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะหากซื้อทาวน์โฮม โครงการเวิร์ฟ เพชรเกษม 81 คุณจะได้รับความปลอดภัยขั้นสูงจากกล้องวงจรปิดภายในโครงการที่ถูกติดตั้งไว้อย่างรัดกุมตามจุดสำคัญต่างๆ ภายในโครงการ รวมถึงระบบสแกนเข้า – ออกอัตโนมัติ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่จะคอยช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชม.

สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายนอกโครงการ
ในแง่ของการเดินทางก็สะดวกสบาย เนื่องจากเชื่อมต่อกับถนนหลักได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนเพชรเกษม ถนนกาญจนาภิเษก ถนนเอกชัย ถนนพุทธมณฑลสาย 3-4 อีกทั้งยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (บางซื่อ – ท่าพระ และหัวลำโพง – บางแค) สถานีหลักสองและส่วนต่อขยาย (บางแค – พุทธมณฑลสาย 4) ในอนาคต ทำให้การเดินทางเข้า – ออกเมืองเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Big C Extra พุทธมณฑลสาย 3, วิคตอเรีย การ์เด้นส์, เดอะมอลล์ บางแค และสถานศึกษารวมถึงโรงพยาบาลชั้นนำ เป็นต้น
ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม >> เวิร์ฟ เพชรเกษม 81

Workplace Phetkasem 81-2 (เวิร์คเพลส เพชรเกษม 81-2)
Workplace Phetkasem 81-2 (เวิร์คเพลส เพชรเกษม 81-2)

2.Workplace Phetkasem 81-2 (เวิร์คเพลส เพชรเกษม 81-2) 4.99 ล้าน

พรีเมี่ยมทาวน์โฮม โครงการ เวิร์คเพลส เพชรเกษม 81-2 ตั้งอยู่บนพื้นที่ 34.1 ไร่ ติดถนนเพชรเกษม ซอยเพชรเกษม 81 เป็นโฮมออฟฟิศ 3.5 ชั้น ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Industrial Domesticity ท่ามกลางสภาพแวดล้อมสไตล์ Modern Nordic ที่มีความร่มรื่นเหมาะแก่การอยู่อาศัยและทำธุรกิจ ด้วยขนาดหน้ากว้าง 4 และ 5 เมตร จำนวน 112 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ที่พร้อมให้คุณได้พักอาศัยและสร้างธุรกิจทันทีบนทำเลศักยภาพใกล้ถนนใหญ่เพชรเกษม

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
ภายในโครงการมีสวนส่วนกลางที่ให้บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัว รวมถึงทำกิจกรรมต่างๆ ได้อีกมากมาย อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างระบบไม้กั้นอัตโนมัติสำหรับเข้า – ออก กล้อง CCTV 12 ตัว ทั่วทั้งโครงการ ระบบสัญญานเตือนเพลิงไหม้และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 

สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายนอกโครงการ
เดินทางเข้า – ออกเมืองสะดวกสบาย ด้วยถนนสายหลักอย่างถนนเพชรเกษม ที่เชื่อมต่อกับถนนอีกหลายสาย อาทิ ถนนเอกชัย ถนนพุทธสาคร ถนนบรมราชชนนี เป็นต้น และยังใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยาย สถานีพุทธมณฑลสาย 4 (ในอนาคต) อีกทั้งใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันรอบโครงการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ วิคตอเรีย การ์เด้นส์, เดอะมอลล์ บางแค, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ หนองแขม, โรงเรียนเลิศหล้า กาญจนาภิเษก, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า เพชรเกษม, โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชัลแนล หนองแขม, โรงพยาบาลมหาชัย 2 โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ อินเตอร์เนชัลแนล รัตนาธิเบศร์ เป็นต้น
ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม >> เวิร์คเพลส เพชรเกษม 81-2

Verve Rama 5 (เวิร์ฟ พระราม 5)
Verve Rama 5 (เวิร์ฟ พระราม 5)

3.Verve Rama 5 (เวิร์ฟ พระราม 5) 3.69 ล้าน

พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม โครงการเวิร์ฟ พระราม 5 ตั้งอยู่บนพื้นที่ 22.6 ไร่ โครงการใหม่สไตล์ Modern Loft ภายใต้คอนเซ็ปต์ New York Loft Style พื้นที่ใช้สอยถูกออกแบบเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่มีเพียง 133 ยูนิต เท่านั้น นอกจากนี้ภายในโครงการยังออกแบบพื้นที่ด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ให้ความร่มรื่น ผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อนอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
ภายในโครงการมีการออกแบบตัวสโมสรให้มีความสะดวกสบาย ทั้งการพบปะสังสรรค์ของผู้พักอาศัย ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้อง Kids Room สำหรับเด็ก เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการความรู้เด็กอีกด้วย รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย 2 ชั้น แบบ Double Security กล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ ระบบไม้กั้นอัตโนมัติสำหรับเข้า – ออกโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายนอกโครงการ
การเดินทางเข้า – ออกเมืองสะดวกสบายรวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะถนนสายหลักอย่างถนนนครอินทร์-พระราม 5 สามารถเชื่อมต่อกับถนนราชพฤกษ์ ถนนชัยพฤกษ์ ถนนสิรินธร ถนนบรมราชชนนี และถนนรัตนาธิเบศร์ อีกทั้งยังมีทางด่วนศรีรัช-วงแหวนฯ ที่คอยอำนวยความสะดวกในเวลาเร่งรีบอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีม่วงเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย อาทิ แม็คโคร นครอินทร์, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, โรงเรียนร่วมฤดี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า พระนครเหนือ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่นที่ตั้งรายล้อมอยู่รอบโครงการอีกด้วย
ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม >> เวิร์ฟ พระราม 5

Verve Ramkhamhaeng-Wongwaen (เวิร์ฟ รามคำแหง-วงแหวน)
Verve Ramkhamhaeng-Wongwaen (เวิร์ฟ รามคำแหง-วงแหวน)

4.Verve Ramkhamhaeng-Wongwaen (เวิร์ฟ รามคำแหง-วงแหวน) 3.89 ล้าน

พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม โครงการเวิร์ฟ รามคำแหง-วงแหวน เป็นทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่สไตล์ Modern Loft Style ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 24-3-3.0 ไร่ จำนวน 244 ยูนิต ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตสุดทุกแนว ด้วยการดีไซน์ตัวทาวน์โฮมหน้ากว้าง 7 เมตร และมีความสูง 5.1 เมตร จัดเต็มด้วย Facilities ที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าเพียง 1 กม.

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
ภายในโครงการมีสโมสรที่จัดเต็มไปด้วยทุกกิจกรรมสำหรับวันพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ หรือมาเป็นครอบครัวก็มีห้องกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการเด็กอย่าง Kids Room ไว้รองรับ อยากทำงานหรือประชุมงาน ก็มี Co-Working Space ให้บริการ เรียกได้ว่าสะดวกสบายครบจบในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security System ระบบไม้กั้นอัตโนมัติสำหรับเข้า – ออกโครงการและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายนอกโครงการ
สำหรับการเดินทางเข้า – ออกเมือง สามารถเดินทางได้ 2 รูปแบบ คือ ใช้รถยนต์ส่วนตัวและใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่าง รถไฟฟ้าสายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรม – มีนบุรี) สถานีศรีราษฎร์พัฒนา และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว – สำโรง) หรือจะเลือกขับรถยนต์ส่วนตัวโดยใช้เส้นทางหลักอย่างถนนรามคำแหง ที่เชื่อมต่อกับถนนพัฒนาการ ถนนประชาอุทิศ ถนนหัวหมาก ถนนศรีนครินทร์ ถนนกรุงเทพกรีฑา ถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนลาดพร้าวกับถนนพระราม 9 ได้ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับทางด่วนศรีรัชและทางด่วนฉลองรัช ทำให้การเดินทางสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากเส้นทางที่ใช้สำหรับการเดินทางแล้ว รอบๆ โครงการยังครบครันไปด้วยห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ มาร์เก็ตเพลส รามคำแหง, เดอะพาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง, เดอะมอลล์ บางกะปิ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา น้อมเกล้า, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ร่มเกล้า, โรงพยาบาลรามคำแหง 2, โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ รามคำแหงอีกด้วย
ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม >> เวิร์ฟ รามคำแหง-วงแหวน

Verve Phetkasem (เวิร์ฟ เพชรเกษม)
Verve Phetkasem (เวิร์ฟ เพชรเกษม)

5.Verve Phetkasem (เวิร์ฟ เพชรเกษม) 3.99 ล้าน

ทาวน์โฮมโครงการ เวิร์ฟ เพชรเกษม พรีเมี่ยมทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2 ชั้นพร้อมอยู่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 16-3-84 ไร่ จำนวน 164 ยูนิต ที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด New York Loft Style เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ จัดเต็มฟังก์ชันเพื่อการพักอาศัย ด้วยขนาดหน้ากว้างพิเศษ 7.9 เมตร เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
นอกจากจัดเต็มเรื่องฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยแล้ว ยังจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการอีกด้วย อาทิ สวนส่วนกลาง ที่มีต้นไม้ขนาดใหญ่ให้ความร่มรื่น เพื่อการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ห้องสำหรับเด็ก Kids Room และ Co-Working Space เพื่อรองรับกิจกรรมของทุกคน รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยตั้งแต่หน้าทางเข้าด้วยระบบไม้กั้นอัตโนมัติ กล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ภายในโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกโครงการ
การที่จะดูว่าจะซื้อทาวน์โฮม โครงการไหนดี? ต้องเริ่มต้นที่การเดินทาง โดยโครงการสามารถใช้เส้นทางหลักอย่างถนนเพชรเกษม ในการเดินทางเข้า – ออกเมืองได้ เพราะเชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญหลายสาย ทั้งถนนกาญจนาภิเษก ถนนพุทธสาคร ถนนบรมราชชนนี ถนนพุทธมณฑล สาย 4 เป็นต้น และยังสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยาย สถานีพุทธมณฑลสาย 4 ในการเดินทางได้ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่อการดำเนินชีวิตอย่าง ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับการชอปปิงอาหาร เสื้อผ้า สถานศึกษาชั้นนำ ที่ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีบุตรในวัยเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำที่คอยให้บริการในยามฉุกเฉินหรือเกิดอุบัติเหตุ เรียกได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการครบจบในที่เดียว
ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม >> เวิร์ฟ เพชรเกษม

Verve Saimai Phaholyothin (เวิร์ฟ สายไหม - พหลโยธิน)
Verve Saimai Phaholyothin (เวิร์ฟ สายไหม – พหลโยธิน)

6.Verve Saimai Phaholyothin (เวิร์ฟ สายไหม – พหลโยธิน) 3 ล้าน

หากใครยังไม่รู้ว่าจะซื้อทาวน์โฮม โครงการไหนดี? มาดู เวิร์ฟ สายไหม ต่อกันได้เลย กับพรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่มีขนาดหน้ากว้าง 7 เมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 12-0-80.8 ไร่ จำนวน 125 ยูนิต ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์สไตล์ Modern Loft ที่มอบอิสระในการใช้ชีวิตตามต้องการบนทุกพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการ ที่พร้อมจะเติมรอยยิ้มให้กับทุกคน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
ในโครงการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ในสวนส่วนกลาง ห้องสำหรับเด็ก Kids Room และ Co-Working Space ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security System และกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ รวมถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่พร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชม.

สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกโครงการ
ถนนเส้นหลักของสายนี้คือ ถนนสายไหม ซึ่งยาวต่อเนื่องมาจากถนนพหลโยธิน ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญต่างๆ ได้ ทั้งถนนลำลูกกา ถนนรามอินทรา ถนนจตุโชติ ถนนหทัยราษฏร์ ถนนวงแหวนรอบนอก (ตะวันออก) โดยมีทางด่วนฉลองรัชและทางด่วนอุตราภิมุข ที่ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ภายในเมืองสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) สายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) สายสีเขียว (หมอชิต-คูคต-สะพานใหม่) คอยให้บริการอีกด้วย รวมถึงแหล่งไลฟ์สไตล์และคอมมูนิตี้มอลล์ที่รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำที่ตั้งอยู่บริเวณรอบๆ โครงการอีกด้วย
ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม >> เวิร์ฟ สายไหม – พหลโยธิน

สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อทาวน์โฮม โครงการไหนดี ? ให้บ้านทาวน์โฮมจาก SC Asset เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ลองเลือกปักหมุดทำเลที่ชอบ โครงการที่ใช่ รับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยขนาดของตัวบ้าน ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ความปลอดภัยสูงสุด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกโครงการ บนทำเลศักยภาพในราคาที่จับต้องได้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของพรีเมี่ยม ทาวน์โฮม ซื้อทาวน์โฮม โครงการไหนดี? เพิ่มเติมได้ที่ https://www.scasset.com/th/townhome/