ไกลแค่ไหนก็ต้องไปกับ 5 ร้านอาหารเกษตร นวมินทร์ น่าไปเช็กอิน!

ร้านอาหารเกษตร - นวมินทร์

“เกษตรนวมินทร์” เป็นหนึ่งย่านที่มีความครึกครื้นทั้งกลางวัน กลางคืนของกรุงเทพฯ เพราะเต็มไปด้วยร้านอาหารบรรยากาศดี ผับบาร์ แหล่งชอปปิงต่างๆ ที่ตั้งเรียงรายอยู่ตลอดเส้นทาง โดยเฉพาะร้านอาหารที่มีอยู่มากมาย หลากหลายสไตล์ให้เลือก เหมาะทั้งไปเป็นครอบครัว คู่รัก หรือจะไปเป็นแก๊งเพื่อนนั่งแฮงก์เอาต์สังสรรค์หลังเลิกงานก็ดี แต่จะมีร้านอาหารในย่านเกษตร นวมินทร์ ร้านไหนที่น่าไปบ้าง มาดูกัน

1. Dinner Bar & Restaurant

ร้านอาหารเกษตร นวมินทร์ - dinner bar & restaurant
CR:https://www.facebook.com/4dinnerbkk/

ร้านอาหารสุดหรู บรรยากาศดี ที่โดดเด่นสะดุดตาจากการตกแต่งด้วยแชนเดอเลียร์ขนาดใหญ่ ที่ส่องประกายตั้งแต่บริเวณหน้าร้าน โดยร้านอาหารเกษตร นวมินทร์ร้านนี้แบ่งออกเป็น 4 โซนด้วยกัน ซึ่งในแต่ละโซนจะมีการตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกัน เพื่อตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศคู่รัก แฮงก์เอาต์สำหรับกลุ่มเพื่อน อบอุ่นในแบบครอบครัว เป็นต้น นอกจากนี้ภายในร้านยังมีวงดนตรีสดที่คอยบรรเลงเพลงเพิ่มบรรยากาศความสุนทรีย์ในทุกค่ำคืนอีกด้วย

เวลาเปิด – ปิด 17.00 – 01.00 น.

2. A Little while

ร้านอาหารเกษตร นวมินทร์ - A Little while
CR:https://www.facebook.com/botreebangkok

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหาร เกษตร นวมินทร์ ที่บรรยากาศภายในร้านถูกออกแบบตกแต่งให้เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีความร่มรื่น เย็นสบาย ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของร้าน A Little While เลยก็ว่าได้ อีกทั้งเมนูของร้านนี้ยังใส่ใจต่อสุขภาพอีกด้วย เพราะเมนูอาหารส่วนใหญ่จะเน้นไปที่อาหารไทยแบบโบราณ อาหารร่วมสมัยและอาหารนานาชาติ เรียกได้ว่าจะมากันเป็นครอบครัวหรือคู่รักก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

เวลาเปิด – ปิด จันทร์ – ศุกร์ 12.00 – 23.00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.30 – 23.00 น.

3. Portobello & Desire

ร้านอาหารเกษตร นวมินทร์ - portobello & Desire
CR:https://www.facebook.com/portobelloanddesire/

มาต่อกันที่คาเฟ่สีเขียวบรรยากาศสุดอบอุ่นอย่าง Portobello & Desire  ที่ตัวร้านตกแต่งสไตล์อังกฤษวินเทจและมีสวนเอาท์ดอร์ให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันร่มรื่น และโซนห้องแอร์ที่ตกแต่งด้วยความเรียบหรู ในส่วนของเมนูอาหารของทางร้านจะเป็นสไตล์ตะวันตกที่ทำแบบโฮมเมด และยังมีเมนูของหวานรวมถึงเครื่องดื่มให้รับประทานกันอีกด้วย ที่ไม่ควรพลาดมากๆ คือชาของทางร้านที่คัดสรรมาอย่างดี มีกลิ่นหอมหวานชวนผ่อนคลาย เหมาะกับการนั่งดื่มสไตล์ผู้ดีอังกฤษ จะมากับก๊วนเพื่อนก็ดีหรือจะมาแบบแพ็กคู่ก็ได้ เพราะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายให้แชะภาพ

เวลาเปิด – ปิด : จันทร์ – พฤหัสบดี 11.00 – 21.00 น. ศุกร์ – อาทิตย์ 11.00 – 22.00 น.

4. ครัวคุณอิ้น

ร้านอาหารเกษตร นวมินทร์ - ครัวคุณอิ้น
CR:https://www.facebook.com/kruakhunein1

หากไม่พูดถึงร้านอาหาร เกษตร นวมินทร์ ขึ้นชื่ออย่างร้านครัวคุณอิ้นคงจะไม่ได้ เพราะนอกจากจะเป็นร้านอาหารใต้ที่รสชาติจัดจ้านตามแบบฉบับคนใต้ที่มีเมนูให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีความพิเศษตรงที่วัตถุดิบที่ทางร้านใช้นั้นถูกส่งตรงมาจากนครศรีธรรมราชทุกวัน จึงรับประกันได้เลยว่าสดใหม่แน่นอน หากใครกำลังมองหาร้านอาหารใต้รสชาติจัดจ้าน อร่อย และบรรยากาศดี ต้องห้ามพลาดร้านนี้

เวลาเปิด – ปิด 10.30 – 21.00 น.

5. Chocolate Ville

ร้านอาหารเกษตร นวมินทร์ - chocolateville
CR:https://www.facebook.com/chocolateville

อีกหนึ่งร้านอาหารเกษตร นวมินทร์ ชื่อดังที่เชื่อว่าหลายๆ คนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะร้านนี้มีเมนูเด็ดอย่างขาหมูเยอรมันที่ทั้งกรอบนอกนุ่มใน ละมุนไปทั้งปาก นอกจากนี้ยังมีอาหารสไตล์อิตาเลียนที่โดดเด่นไม่แพ้กัน รวมถึงยังเป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกด้วยบรรยกาศชิลล์ๆ เหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ครอบครัวหรือคนรู้ใจเป็นที่สุด

เวลาเปิด – ปิด 15.00 – 23.00 น. 

ร้านอาหารเกษตร นวมินทร์ ที่เราแนะนำเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นในย่านทำเลศักยภาพอย่าง เกษตร นวมินทร์ ซึ่งนอกจากร้านอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์แล้ว ทำเลเกษตรนวมินทร์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า แหล่งไลฟ์สไตล์ โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำที่พร้อมรองรับการใช้ชีวิตมากมาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาทำเลศักยภาพ ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันพร้อมใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ เราขอแนะนำ บ้านเดี่ยว จากเอสซี แอสเซท บนทำเลศักยภาพเกษตร นวมินทร์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ โดยมีหลากหลายโครงการให้เลือกตามความต้องการ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ หรือหากสนใจทำเลศักยภาพอื่นๆ สามารถคลิกเข้าไปดูได้ที่นี่