ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์ มีที่ไหนบ้าง

เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์

เชื่อว่ามีหลายคนที่อยากตกแต่งบ้านเพิ่มหลังจากที่ซื้อบ้านหรือคอนโดแล้ว นอกจากเพื่อความสวยงามตอบโจทย์การใช้สอย ยังต้องการความเป็นเอกลักษณ์และความเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น แต่การจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้านสักชิ้นก็ต้องดูหลายปัจจัย ทั้งคุณภาพ ราคา ขนาด รวมถึงความน่าเชื่อถือของร้านขายของแต่งบ้านด้วย วันนี้เราจึงมีศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ในย่านเกษตร นวมินทร์ มาฝากคนที่กำลังมองหาของแต่งบ้าน ราคาดี คุณภาพเยี่ยม ในทำเลเกษตรนวมินทร์กัน

ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์

1. Index Living Mall เดอะวอล์ค

เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์ - อินเด็กซ์ เดอะวอล์ก
CR:https://www.facebook.com/Indexlivingmall/

สำหรับศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์ อย่าง Index Living Mall สาขา The Walk เป็นร้านขายของแต่งบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง เนื่องจากมีการจัดแสดงสินค้ามากถึง 2 ชั้น โดยชั้นที่ 1 จะเป็นของชิ้นเล็กชิ้นน้อยและเป็นสินค้าที่จัดโปรโมชันอยู่ ส่วนชั้นที่ 2 นั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก ตามแบรนด์ต่างๆ อีกทั้งยังมีการบริการออกแบบบิลท์อินแบบ 4.0 ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถออกแบบพื้นที่ทั้งแนวดิ่งและแนวราบได้เห็นภาพก่อนตัดสินใจซื้ออีกด้วย

2. Crystal Design Center

เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์ - CDC
CR:https://www.facebook.com/crystaldesigncenter

ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน รวมถึงการออกแบบที่ครบวงจรในราคาที่จับต้องได้  ไม่ว่าคุณอยากได้ของแต่งบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไหนก็ตอบโจทย์ สามารถแวะมาดูได้ที่นี่ นับเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์อีกหนึ่งแห่งที่ตอบโจทย์สาวกแต่งบ้านได้ครบ ช่วยให้การแต่งบ้านเป็นเรื่องง่ายทีเดียว

3. Chic Republic

เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์ - chic republic
CR:https://www.chicrepublicthai.com/

อีกหนึ่งศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์ ที่คนชอบของแต่งบ้านต้องไม่พลาด เพราะ Chic Republic เป็นร้านขายของแต่งบ้านที่มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย หลากหลายสไตล์ ซึ่งตอบโจทย์สาวกแต่งบ้านผู้เปี่ยมด้วยรสนิยม อีกทั้งยังมีการแบ่งโซนสินค้าของแต่ละพื้นที่ในบ้านเพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถเดินเลือกชอปได้อย่างสะดวกสบาย ในราคาที่จับต้องได้

4. Moment Furniture

เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์ - moment furniture
CR:https://www.facebook.com/momentfurniture

มาต่อกันที่ร้านขายของแต่งบ้านอีกหนึ่งแห่งที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งแบบเรียบง่ายดูมินิมอล ไปจนถึงแบบลักซูรี ไม่ว่าจะเป็นโซฟา เตียงนอน โต๊ะรับประทานอาหาร โซฟาเบดและอีกมากมาย ในราคาที่ไม่แพงมากนัก เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาของแต่งบ้านในราคาประหยัด คุณภาพดี 

5. Design Village

เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์ - design village
CR:https://www.facebook.com/designvillageth

สำหรับที่สุดท้ายนี้คือ โครงการ Design Village ของบุญถาวร บนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีการผสมผสานความหลากหลายของสินค้าของแต่งบ้านและต่อเติมบ้าน ที่พร้อมให้คนที่กำลังแต่งบ้าน มองหาของแต่งบ้าน หรือกำลังตัดสินใจต่อเติมบ้านสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกมากขึ้นด้วยการแบ่งโซนที่ชัดเจน รวมถึงแหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ ภายในโครงการอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน เกษตรนวมินทร์ ที่ทางเราได้นำมาฝาก หวังว่าจะเป็นตัวเลือกให้กับคนที่กำลังมองหาร้านขายของแต่งบ้านกันได้บ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งร้านเฟอร์นิเจอร์ เกษตรนวมินทร์ที่เราแนะนำเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านอีกหลากหลายที่ที่รอให้สาวกคนรักการแต่งบ้านไปเลือกชอป เลือกดูได้ตามความต้องการ ตามสไตล์ของที่อยู่อาศัยในทำเลใจกลางเมืองอย่างเกษตร นวมินทร์ 

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งบ้าน เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้บ้านสมบูรณ์แบบและน่าอยู่อาศัยมากขึ้น เพราะบ้านเป็นสถานที่พักผ่อน ผ่อนคลาย รวมถึงทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว หลังจากที่เจอเรื่องเหนื่อยล้าในชีวิตประจำวันมา แต่คงไม่ดีแน่หากที่อยู่อาศัยของคุณประสบปัญหา ไม่พร้อมใช้งาน จนรบกวนไลฟ์สไตล์และวันพักผ่อนของคุณรวมถึงสมาชิกในครอบครัว 

เราขอแนะนำให้รู้จักกับ แอปพลิเคชัน รู้ใจ (Ruejai Club) ที่จะช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับช่างของโครงการให้เข้ามาซ่อมแซม หรือตรวจสอบจุดต่างๆ ภายในบ้านหลังจากที่พบปัญหา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งหากอยากได้รับบริการหลังการขายดีๆ แบบนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเอสซี แอสเซท กันสิครับ