ป้ายยา! วัยรุ่นอยากมีบ้าน ส่อง 5 ฟังก์ชันบ้าน ที่ช่วยให้ชีวิตวัยรุ่น เต็มที่ได้อย่างไร้กังวล

SC Asset เอาใจคนรุ่นใหม่ที่กำลังเริ่มต้นมองหาบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตวัยรุ่น โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องบ้าน เราขอแนะนำให้รู้จัก 5 ฟังก์ชันจากบ้านเอสซี แอสเสท ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้เหล่าวัยรุ่นได้สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่

1. เข้าออกโครงการได้ง่าย ไม่ต้องใช้คีย์การ์ด ด้วย Smart Gate

หมดกังวลกับปัญหา ‘ลืมคีย์การ์ด’ ด้วยฟีเจอร์ใหม่จากแอปรู้ใจ (Ruejai) แอปพลิเคชันที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยเรื่องบ้านของชาวเอสซี ที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้า – ออกโครงการ ด้วย 3 บริการหลัก ได้แก่  E-Stamp ประทับตรารถผู้มาหาผ่านแอปได้เลย ไม่ต้องกังวลเวลาเพื่อนจะมาหา, บริการเรียกรถแท็กซี่ให้มารับได้ถึงบ้าน จะไปไหนมาไหนก็สะดวก และเพิ่มความอุ่นใจเรื่องความปลอดภัย ด้วยบริการเรียกพี่ๆ รปภ. เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน พร้อมเข้าช่วยเหลือด้วยความรวดเร็ว  

2. สนุกกับการแต่งตัวแบบไร้ข้อจำกัด ด้วยห้องแต่งตัว Walk in Closet

วัยรุ่นสายแฟชั่น เสื้อผ้าหน้าผมต้องปัง จะมีอะไรดีไปกว่าการมีห้องแต่งตัวแบบ Walk in Closet ที่ทำให้เรามีอิสระในการหยิบจับ เสื้อผ้า เครื่องประดับ มาลองใส่ในแต่ละวัน ไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ความคับแคบ ทำให้สนุกกับการแต่งตัวได้อย่างไร้ความกังวล

3. รองเท้าเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ ด้วยฟังก์ชัน 100 Shoe Shelf

สำหรับสาย Shoes addict สะสมรองเท้า ไม่ว่าจะหนุ่มๆ ที่หลงใหล Sneaker หรือสาวๆ สายแฟชั่นที่เก็บรองเท้าครบทุกลุค ต้องถูกใจกับฟังก์ชัน 100 Shoe Shelf ชั้นวางรองเท้าที่ซ่อนตัวกับผนังไว้อย่างเป็นระเบียบไม่กวนสายตา ที่สามารถวางรองเท้าได้ถึง 100 คู่ เรียกได้ว่าไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดเก็บ สนุกกับรองเท้าคู่โปรดในแต่ละลุคได้อย่างไม่ต้องกังวล

4. มุมทำงานจะสนุกกว่าเดิม ด้วยพื้นที่ชั้นลอยในห้องนอน

ปล่อยจินตนาการไปกับมุมทำงานที่สนุกกว่าเดิม ด้วยพื้นที่ชั้นลอยในห้องนอน การแยกสัดส่วนพื้นที่การใช้งานอย่างชัดเจนระหว่างห้องนอนกับพื้นที่ทำงาน นอกจากจะเป็นตัวช่วยในการสร้างสมาธิแล้ว ยังได้ความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องกลัวว่าไอเดียจะมาสะดุดจากสิ่งรบกวนจากภายนอก

5. เปิดรับลมธรรมชาติให้ชีวิตมีชีวา ด้วยพื้นที่ Lanai

เอาใจวัยรุ่น Outdoor ที่เบื่อกับบ้านพื้นที่ปิด ด้วยพื้นที่ลาไน (Lanai) พื้นที่ Semi Outdoor ที่ใช้งานได้หลายกิจกรรม ไม่ว่าจะใช้สำหรับเปลี่ยนบรรยากาศทำงาน ออกมาคิดงานพร้อมรับอากาศธรรมชาติ หรือจะใช้สำหรับเป็นพื้นที่ผ่อนคลาย ใช้อ่านหนังสือ ดูซีรีส์เติม Input ให้กับตัวเอง บรรยากาศสุดชิลล์แบบนี้ก็ช่วยด้านความคิดสร้างสรรค์ และชวนให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ