2021 Celebration for good mornings | SC Sunblog Magazine Issue 6

ส่งท้ายปี 2020 กับเดือนแห่งการพักผ่อนและเฉลิมฉลอง ให้ทุกคนได้เติมเต็มทุกช่วงเวลาของครอบครัวให้มีความสุขเพื่อเตรียมการเริ่มต้นมีเช้าที่ดีของทุกคนในครอบครัว และได้ก้าวสู่ปีใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ

SC Sunblog ฉบับ 06 นี้ ชวนคุณมาเตรียมวางแผนส่งท้ายปีกับกิจกรรม และเรื่องราวที่จะแต่งเติมสีสันของทุกคนในบ้าน ให้มีบรรยากาศอันอบอุ่น ความสุข สนุกสนาน เพื่อพร้อมสำหรับช่วงเทศกาลหยุดยาวที่แสนพิเศษ และในค่ำคืนที่แสนสุขสันต์ของวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้

ติดตามอ่านบทความที่เราคัดสรรมาทั้ง 6 เรื่องได้เลย:

ไอเดียแต่งบ้านสุดปัง! รับธีมเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง

อย่าให้บ้านต้องเงียบเหงา ในเทศกาลแห่งความสนุกสนานส่งท้ายปีเลย เราอยากชวนคุณมาแต่งแต้มสีสันภายในบ้าน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศที่เรียบง่ายภายในบ้านให้ดูมีสีสัน เพื่อสร้างโมเม้นต์ดี ๆ ให้แก่คน ในครอบครัวและคนที่คุณรัก ตามไอเดียที่รวบรวมตามนี้เลย: https://m.scasset.com/2Xbc

ส่งต่อความปรารถนาดีในวันปีใหม่ ไม่รู้จะอวยพรอย่างไร SC จัดให้ ก๊อบใช้ได้เลย!

การส่งมอบความรู้สึกดีๆ ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทุกคนคงเตรียมของขวัญไว้มอบสำหรับคนพิเศษของคุณแล้วเป็นแน่ แต่อาจจะยังขาดถ้อยคำความหมายดีๆ ที่จะเขียนใส่การ์ดไปให้คนพิเศษ วันนี้ SC รวบรวมคำอวยพรประจำปี 2564 มาฝาก สามารถก๊อบไปใช้ได้ตามเลย! : https://m.scasset.com/2XcC

เก็บให้ครบ! 10 พิกัดชมไฟวิบวับ ช่วงเทศกาลคริสต์มาส

Credit: Central World

เป็นกิจกรรมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับหลายๆคน กับการถ่ายรูปและการเดินชมไฟที่ประดับไว้ตามต้นคริสต์มาส รวมถึงสีสันของกล่องของขวัญที่ถูกประดับตกแต่งทั่วพื้นที่แลนด์มาร์ก

SC จะพาทุกคนหยิบกล้อง ยกมือถือคู่ใจ มาถ่ายรูปมุมสวยๆ กับไฟวิบวับเคล้าบรรยากาศคริสต์มาสไปด้วยกัน 10 สถานที่ มาดูกันเลย: https://m.scasset.com/2Xbw

10 ร้าน 10 สไตล์ ฉลองปีใหม่กันได้ยกครอบครัว

ในช่วงหยุดยาวกับเทศกาลส่งท้ายปีต่างๆ ครอบครัวไหนที่ไม่ได้แพลนออกต่างจังหวัด และยังอยากใช้เวลากับครอบครัวฉลองปีใหม่ในกรุงเทพฯ ไม่ว่าครอบครัวของคุณจะเป็นสไตล์ไหน SC มีร้านอาหารเด็ด โดนใจที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์มาแนะนำ รับวันปีใหม่อย่างสุขสันต์กันทั้งครอบครัวอย่างแน่นอน: https://m.scasset.com/2Xc0

5 New Year’s Resolutions ปีหน้า ตั้งเป้าหมายเรื่องอะไรดีให้สำเร็จ

คิดกันหรือยัง เลือกสิ่งที่อยากจะตั้งปณิธานในปีหน้ากันหรือยังเอ่ย ยิ่งเข้าปีใหม่นี้ทั้งที ถือเป็นฤกษ์งามยามดี ที่จะตั้งปณิธาน เพื่อเริ่มต้นอะไรดีๆ ให้สามารถวัดผลความสำเร็จได้ ถ้ายังคิดไม่ออก SC หยิบเรื่องใกล้ตัวมาสะกิดใจ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ในการตั้งปณิธานปีใหม่ของคุณ ดังนี้เลย: https://m.scasset.com/2Xc5

รวม Checklist เดินทางปลอดภัยในยุค New Normal

เดือนแห่งการพักผ่อนเริ่มต้นขึ้นแล้ว หลายคนเริ่มวางแผนและออกเดินทางท่องเที่ยวในเทศกาลหยุดยาวกันยกใหญ่ แต่การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ยังต้องระวังไวรัสโควิด-19 ทุกที่ทุกเวลาเพื่อลดความเสี่ยง ดังนั้น SC อยากให้คุณได้เช็กลิสต์เตรียมพร้อมก่อนออกเดินทางในยุค New Normal นี้อย่างไรตามดู: https://m.scasset.com/2XcO

สำหรับ SC Sunblog ฉบับต่อๆไปยังมีอีกหลากหลายเรื่องที่คนมีบ้านควรอ่าน…และถ้ายิ่งรักบ้านยิ่งต้องอ่าน พร้อมอัพเดททั้งเคล็ดลับ เทคนิค และไอเดียใหม่ๆ ทั้งนอกรั้วและในรั้ว เพื่อให้เราช่วยเรื่องบ้าน…จัดการเรื่องชีวิต ให้คุณได้สัมผัสเช้าที่ดีในทุกวัน
ติดตามได้ประจำทุกเดือนทาง: https://m.scasset.com/2XcR