SC Coffee House | SC Sunblog Magazine Issue 21

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2022 ให้ทุกคนได้จอยในทุกเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ ที่จะสร้างสีสันเพื่อส่งมอบความสุขและการแบ่งปันให้กันและกันในครอบครัว และคนที่เรารัก และอย่าลืมเติมเต็มรอยยิ้มและความสุขให้กันและกัน เพื่อส่งต่อให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีขึ้นสำหรับเราทุกคน .ให้ได้เริ่มต้นใช้ชีวิต สร้างเข้าที่ดีในทุกวัน ได้อย่างมีความสุขตลอดปี 2022

SC sunblog ส่งท้ายปี 2021 กับเรื่องกาแฟ และบ้านกาแฟที่เตรียมให้สัมผัสในมหกรรมกาแฟที่ยิ่งใหญ่ของปี พร้อมเทรนด์บ้านในปีหน้าที่ต้องร้องว้าว รวมถึงไอเดียสุดคูล สร้างสีสันให้บ้านเพิ่มความ festive รับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 

พร้อมคัดสรรบทความที่น่าสนใจมาให้ติดตาม ดังนี้ >>>

บ้านคุณ เหมาะกับการทำกาแฟแบบไหน

สำหรับคอกาแฟแล้ว การได้ดื่มกาแฟเมื่อไหร่ก็ได้ตามใจต้องการคงจะมีความสุขไม่น้อย การมีอุปกรณ์ทำกาแฟติดบ้านเป็นหนึ่งวิธีเพิ่มความสุขให้กับคนรักกาแฟ นอกเหนือจากการออกไปดื่มกาแฟนอกบ้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่มาที่บ้าน SC Sunblog ขอชวนคนรักกาแกฟ ที่กำลังเริ่มต้นมองหาอุปกรณ์ทำกาแฟ มาเลือกรูปแบบวิธีการทำกาแฟที่เหมาะสมกับพื้นที่อยู่อาศัย

 คลิก m.scasset.com/6ZuS

เปิดเทรนด์บ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ปี 2022 

ตั้งแต่ในปี 2020 ที่เกิด COVID-19 ทำให้เราต้องปรับตัวอยู่บ้านแทบจะตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้บ้านเป็นสถานที่สำคัญสำหรับเรามากยิ่งขึ้น สำหรับปี 2022 ที่กำลังมาถึง เป็นปีแห่ง ‘Ready-Set-Go’ เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเริ่มต้น Reset ทุกอย่างใหม่ และเริ่มเดินทางครั้งใหม่ไปด้วยกัน มาดูกันว่าเทรนด์บ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปี 2022 นั้นเป็นอย่างไร

คลิก m.scasset.com/6ZS7

รวมสถานที่น่าแชะภาพถ่ายรูปปลายปี 2564

เมื่อเข้าสู่เดือนแห่งการเฉลิมฉลอง หลายคนคงกำลังมองหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ กับแสงไฟสวย ๆ เพื่อแชะภาพเก๋ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนพิเศษ Sc  Sunblog ได้รวบรวมสถานที่จัดแสดงงานไฟเพื่อต้อนรับวันคริสต์มาสและปีใหม่ ให้อวบอวลไปด้วยความสุข จะมีที่ไหนแนะนำบ้าง ไปดูกันได้เลย

 คลิก m.scasset.com/6ZTJ

ไอเดียแต่งบ้านวันคริสต์มาส

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันหยุดสุดพิเศษนี้กับคนที่คุณรักในทุกช่วงเวลาที่บ้าน SC Sunblog ขอแชร์ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยธีมคริสต์มาสในมุมต่างๆ ของบ้าน เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ให้วันคริสต์มาสของคุณพิเศษกว่าปีไหน ๆ ได้ง่าย ๆ

 คลิก m.scasset.com/6ZT3

สายคาเฟ่แบบนี้ ก็ทำ Home café ที่บ้านไปเลยสิ

ถ้าคุณหลงรักการดื่มกาแฟแบบถอนตัวไม่ขึ้น มาลองทำ Home café สไตล์ SC Sunblog ที่แค่ใช้พื้นที่เล็ก ๆ ภายในบ้าน กับอุปกรณ์ที่หาได้ไม่ยาก ก็มีคาเฟ่เก๋ ๆ ที่บ้านได้แล้ว อยากรู้ว่าทำอย่างไร ต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยครับ

คลิก m.scasset.com/6ZSh

สำหรับ SC Sunblog ฉบับต่อๆไปยังมีอีกหลากหลายเรื่องที่คนมีบ้านควรอ่าน…และถ้ายิ่งรักบ้านยิ่งต้องอ่าน พร้อมอัพเดททั้งเคล็ดลับ เทคนิค และไอเดียใหม่ๆ ทั้งนอกรั้วและในรั้ว เพื่อให้เราช่วยเรื่องบ้าน…จัดการเรื่องชีวิต ให้คุณได้สัมผัสเช้าที่ดีในทุกวัน

ติดตามได้ประจำทุกเดือนทาง: m.scasset.com/5gfc

………………………………………………………………………………………………….