Home Hi! Tech | SC Sunblog Magazine Issue 31

เพราะโลกปัจจุบันกำลังก้าวเดินไปพร้อมกับเทคโนโลยี หลากหลายนวัตกรรมเข้ามามีบทบาทในชีวิตเรา ไม่ว่าจะเป็นข้าวของ เครื่องมือ สิ่งของรอบตัวหรือแม้แต่ที่อยู่อาศัย ก็มีนวัตกรรมเข้ามาเสริมเพิ่มเติมด้วย  ในฐานะผู้ส่งมอบ Living Solutions Provider อย่าง SC Asset เราสร้างบ้านไปพร้อมกับพัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ ให้ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย เพื่อมอบความสุขในการอยู่บ้านของคุณได้อย่างเต็มที่  ให้ทุกครอบครัวในบ้านของเราได้สะดวกสบาย เพื่อให้บ้านเป็นพื้นที่เเห่งความสุขเเละไร้กังวลที่สุดสำหรับคุณ

SC sunblog  เดือนนี้ จะชวนคุณ Log-in ท่องโลกไฮเทค ส่องนวัตกรรมระดับโลกและนวัตกรรมบ้านสุดล้ำของ SC พร้อมพาคุณไปดูของใช้ในคอนโดสุดไฮเทคที่จะให้ชีวืตคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงแนะนำไอเดียสไตล์การแต่งบ้านและ 5 วิธีใช้พื้นที่บ้านให้ได้คลายเครียดได้ตลอดทั้งเดือน

ไม่อยากตกเทรนด์รีบอ่าน! อัปเดตนวัตกรรมบ้าน และคอนโดสุดล้ำจาก SC Asset

ในโลกที่ก้าวหน้าไปพร้อมกับเทคโนโลยี ทำให้นวัตกรรมมากมายเข้ามามีบทบาทในชีวิตเรามากขึ้น SC Sunblog ขอชวนทุกคนมาดูนวัตกรรมเทคโนโลยีเข้ามาช่วยยกระดับความสะดวกให้กับผู้พักอาศัยผ่านการสั่งงานผ่านเครื่องมือ หรือแอปพลิเคชั่นเพียงคลิกเดียวกันครับ

คลิก m.scasset.com/AaEu

เครียดอยู่หรือเปล่า? มาดู 5 วิธีใช้พื้นที่ในบ้านให้คุณได้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจากมลภาวะ ฝุ่นควัน การจราจรติดขัด ที่เราต้องพบเจออยู่เกือบทุกวัน เรื่องวุ่นวายรอบตัวเหล่านี้ทำให้เกิดความเครียดสะสมโดยไม่รู้ตัว SC Sunblog ฉบับนี้ ขอชวนทุกคนมาใช้พื้นที่ในบ้านให้เป็นพื้นที่บรรเทาความเครียด ผ่านการฝึกสติและจิตใจด้วยการใช้สเปซในบ้านอย่างเต็มที่กันครับ

คลิก m.scasset.com/AaF0

มาบอกความเป็นตัวคุณผ่านสไตล์การแต่งบ้านด้วย 5 ไอเดียสุดโดนใจ

บ้านถือเป็นสิ่งสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน และผู้อยู่อาศัย SC Sunblog บทความนี้เหมาะสำหรับใครที่กำลังปรับปรุงที่อยู่อาศัยแบบใหม่ ให้เหมาะกับความชอบ ไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัวให้มากขึ้น โดยการใช้พื้นที่บางส่วนในบ้าน หรือเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับผู้อยู่อาศัยมากขึ้นครับ

คลิก m.scasset.com/AaFU

รวมของใช้สุดไฮเทคสำหรับชาวคอนโด ใช้ชีวิตสะดวกขึ้น 300%

สำหรับใครที่ใช้ชีวิตอยู่ในคอนโด แล้วจำเป็นจะต้องมีของใช้ในการอำนวยความสะดวกเพื่อทำภารกิจต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน SC Sunblog จะพาทุกคนไปส่องดูของใช้สุดไฮเทค ที่จะมาช่วยชาวคอนโดให้ใช้ชีวิตกันง่ายมากขึ้น จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

คลิก m.scasset.com/AaFi

ส่องนวัตกรรมเด็ดระดับโลกที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง

ในยุคที่ต้องขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับพวกเราทุกคนได้อย่างมากมาย SC Sunblog จะพาทุกคนไปพบกับนวัตกรรมระดับโลกที่จะทำให้ทุกคนต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอนครับ

คลิก m.scasset.com/AaGZ 

สำหรับ SC Sunblog ฉบับต่อๆ ไปยังมีอีกหลากหลายเรื่องที่คนมีบ้านควรอ่าน…และถ้ายิ่งรักบ้านยิ่งต้องอ่าน พร้อมอัพเดททั้งเคล็ดลับ เทคนิค และไอเดียใหม่ๆ ทั้งนอกรั้วและในรั้ว เพื่อให้เราช่วยเรื่องบ้าน…จัดการเรื่องชีวิต ให้คุณได้สัมผัสเช้าที่ดีในทุกวัน

ติดตามได้ประจำทุกเดือนทาง: m.scasset.com/7WZx