หนาว ณ บัด นาว | SC Sunblog Magazine Issue 32

เข้าสู่หน้าหนาวแล้ว หลายครอบครัวเริ่มออกจากบ้านหาทริปท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ ท้าลมหนาวสัมผัสอากาศเย็นสบาย ออกนอกเมืองท่องเที่ยวธรรมชาติกันก่อนสิ้นปี แต่สำหรับใครที่ยังติดอยู่กับบ้าน ก็มาสร้างสีสัน ตกแต่งบ้านรับลมหนาวเปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้เย็นสบายไปพร้อมฤดูนี้กันครับ ส่วน SC sunblog ยังคงเสิร์ฟเนื้อหาร้อนๆ ที่ทำให้บ้านคุณยังคงอบอุ่น เติมเต็มไปด้วยข้อมูล สาระดีๆ ที่ช่วยให้คุณได้พักผ่อนในบ้านที่สบาย ไร้กังวล เพื่อมอบความสุขในการอยู่บ้านหรือที่ไหนๆ ให้คุณอย่างเต็มอิ่มตลอดเดือนนี้

SC sunblog  ต้อนรับหนาวนี้ ด้วยไอเดียตกแต่งผนังบ้านและกิจกรรมในรั้วบ้านรับลมหนาวฟีลเหมือนอยู่เมืองนอก แนะนำหนังที่จะทำให้ช่วงคริสมาสต์ในบ้านของคุณอบอุ่นขึ้น และบอกพิกัดสถานที่ที่คุณต้องห้ามพลาดเมื่อหน้าหนาวมาถึง รวมไปถึงมาเปลี่ยนนิสัยก่อนสิ้นปีด้วยวิธีแยกขยะง่ายๆ พร้อมทำได้เลย

จะสิ้นปีแล้ว…มาเปลี่ยนเพื่อโลก เพื่อเรา ด้วยการแยกขยะในบ้านอย่างถูกวิธี

จริง ๆ แล้วขยะที่เราเห็นอยู่ในทะเลไม่ได้มาจากคนทิ้งขยะลงทะเล แต่มาจากการทิ้งขยะไม่ถูกวิธี มีโอกาสที่เมื่อฝนตกแล้วจะไหลไปพร้อมกับสายน้ำ แล้วลงสู่ทะเล ส่งผลต่อระบบนิเวศเป็นวงกว้าง SC Sunblog ขอชวนผู้อ่านทุกคนมาเปลี่ยนเพื่อตัวเรา เพื่อโลก โดยเริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการแยกขยะที่บ้านกันครับ

คลิก m.scasset.com/B2XD

คริสต์มาสนี้ต้องเฉิดฉาย 5 ไอเดียตกแต่งผนังบ้านให้ได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศ

SC Sunblog ฉบับนี้ขอชวนทุกคนมาดูไอเดียแต่งบ้านต้อนรับช่วงคริสต์มาสแบบที่ต่างไปจากเดิม ด้วยการเปลี่ยนกำแพงบ้านโล่ง ๆ ให้เต็มไปด้วยสีสัน และความอบอุ่นของคริสต์มาส ให้คุณได้สนุกกับเทศกาลโดยไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่เยอะเลยครับ

คลิก m.scasset.com/B2Xe

5 ไอเดียกิจกรรมนอกบ้าน ในรั้วบ้านรับลมหนาว

หน้าหนาวนี้ SC Sunblog ขอเอาใจคนติดบ้าน หรือไม่อยากออกไปเที่ยวไหนไกล แต่ยังอยากใช้เวลาช่วงหน้าหนาวนี้แบบฟิน ๆ ไม่ว่าจะกับตัวเอง หรือคนที่คุณรัก ด้วย 5 กิจกรรมที่สามารถใช้พื้นที่บริเวณบ้านสัมผัสความหนาวกันแบบเต็มที่มาฝากทุกคนกับครับ

คลิก m.scasset.com/B2XX

ยิ่งดูยิ่งอิน 10 หนังคริสต์มาส ที่จะทำให้บ้านของคุณอบอุ่นยิ่งขึ้น

คริสต์มาสใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว SC Sunblog ขอมาแนะนำ 10 หนังคริสต์มาส ดี ๆ ที่จะพาคนดูให้รู้สึกฟีลกู้ดกันแบบข้ามปี ไม่ว่าจะดูที่บ้านกับครอบครัว หรือคอนโดกับเพื่อน ก็แฮปปี้กันเกินลิมิตอย่างแน่นอนครับ

คลิก m.scasset.com/B2Xv

สถานที่เที่ยวรับลมหนาว ที่ต้องห้ามพลาด 2022

หน้าหนาวมาแล้วทั้งที ก็จะต้องหาที่เที่ยวเพื่อพักผ่อนสมอง ร่างกาย และจิตใจกันบ้าง SC Sunblog ขอพาทุกคนไปลองส่องดู 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ รับรองได้ว่าจะต้องถูกใจชาวออฟฟิศที่อยากท่องเที่ยวช่วงปลายปี หรือไปทำงานแบบ Workation กันได้อย่างแน่นอน จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยครับ

คลิก m.scasset.com/B2Y9

สำหรับ SC Sunblog ฉบับต่อๆ ไปยังมีอีกหลากหลายเรื่องที่คนมีบ้านควรอ่าน…และถ้ายิ่งรักบ้านยิ่งต้องอ่าน พร้อมอัพเดททั้งเคล็ดลับ เทคนิค และไอเดียใหม่ๆ ทั้งนอกรั้วและในรั้ว เพื่อให้เราช่วยเรื่องบ้าน…จัดการเรื่องชีวิต ให้คุณได้สัมผัสเช้าที่ดีในทุกวัน

ติดตามได้ประจำทุกเดือนทาง: m.scasset.com/7WZx