Tips for good mornings | SC Sunblog Magazine Issue 8

เริ่มต้นปีใหม่นี้ ด้วยใจที่เบิกบาน มั่งคั่งด้วยเงินทองและความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีเช้าที่ดีในทุกวันและขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนนะครับ

SC Sunblog ฉบับต้อนรับปีฉลู จะมาแนะนำ Tips ดีๆที่จะเสริมความปังให้ปีนี้ผ่านฉลุย กับหลากหลายไอเดียและเทคนิคที่จะทำให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดปีอย่างแน่นอน

ติดตามอ่านบทความที่เราคัดสรรมาทั้ง 5 เรื่องได้เลย:

5 เทคนิคจัดบ้านรับปีใหม่ เสริมความเฮงตลอดปี

อะไรจะดีไปกว่าการต้อนรับปีใหม่ด้วยการปรับปรุงตกแต่งบ้านเพื่อเสริมสิริมงคล เปิดรับสิ่งดีๆ ให้กับผู้ที่อยู่อาศัย เพราะหากบ้านดี ชีวิตเราก็จะดีตามไปด้วย วันนี้ SC Sunblog จึงอยากแนะเคล็ดลับการจัดบ้านเสริมความเฮงเปิดทางให้เงินทอง ไหลมาเทมามา โชคลาภ เฮงๆ ต้อนรับปีใหม่ มาฝากทุกคนตามนี้ครับ https://m.scasset.com/2hVZ

เริ่มต้นปีฉลู ให้ฉลุย ด้วย 6 Survival Items

การกลับมาแพร่ระบาดของ Covid-19 ในประเทศทำให้หลายคนต้องกลับมา Work From Home ใช้ชีวิตอยู่บ้านกันอีกครั้ง ซึ่งอาจจะท้าทายไม่แพ้ปีที่ผ่านมาเลยทีเดียว เราอยากจะแนะนำ 6 Survival Items ที่คิดว่าทุกคนต้องมีสักชิ้นสองชิ้น เพื่อรับมือกับเหตุการณ์เหล่านั้น ซึ่งมันจะช่วยและทำให้เราผ่านปีนี้ไปอย่างฉลุยแน่นอน จะเป็นอะไรบ้างตามอ่านได้เลยครับ https://m.scasset.com/2hVo

รู้ไว้ไม่เอาท์ เกาะเทรนด์สีแต่งบ้านมาแรงปี 2021

หากใครกำลังมีความคิดตกแต่งบ้านไม่ว่าจะด้วยการทาสีใหม่ เปลี่ยนวอลเปเปอร์ หรือเปลี่ยนไอเทมภายในห้องใหม่ เรื่องสีก็เป็นส่วนสำคัญ วันนี้ sunblog ชวนมาเกาะเทรนด์สีมาแรงประจำปี 2021 มาดูกันว่ามีสีอะไรบ้าง และสีเหล่านั้นสามารถมาประยุกต์ใช้กับการแต่งบ้านของเราได้อย่างไรบ้าง https://m.scasset.com/2hVs

8 ไม้มงคล ปลูกง่าย เสริมมงคลสำหรับมือใหม่หัดปลูก

กิจกรรมที่เราอยากแนะนำให้ทำในช่วงเริ่มต้นปีใหม่นี้อีกอย่างหนึ่งก็คือ การปลูกต้นไม้ประดับบ้าน นอกจากจะช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ในบ้าน ช่วยให้บ้านร่มรื่นแล้ว ยังช่วยเสริมสิริมงคล เสริมให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุขอีกด้วย ปีใหม่นี้ เรามีต้นไม้มงคล 8 ชนิดมาแนะนำสำหรับมือใหม่ได้ลองหัดปลูกกัน รับรองว่าปลูกง่าย ดูแลสบาย แถมยังช่วยเสริมมงคลได้อีกด้วย https://m.scasset.com/2hVx

ปีใหม่นี้ เราต้องเป็นคนที่ดีกว่าเดิม เคล็ดลับการสร้างนิสัยใหม่ที่จะทำให้เรารักตัวเอง

เข้าสู่ปีใหม่ ตัวเราเองจะเป็นอะไรแบบเดิมๆได้อย่างไร เริ่มต้นปีใหม่ทั้งที่เราควรพัฒนาตัวเอง สร้างนิสัยใหม่ กิจวัตรประจำวันใหม่ที่ทำให้เรารักตัวเองมากขึ้น ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถทำได้ ขอแค่มีใจที่มุ่งมั่นอยากจะทำ จะมีอะไรบ้างมาดูไปพร้อมกันได้เลย https://m.scasset.com/2hW0

สำหรับ SC Sunblog Magazine ฉบับต่อๆไปยังมีอีกหลากหลายเรื่องที่คนมีบ้านควรอ่าน…และถ้ายิ่งรักบ้านยิ่งต้องอ่าน พร้อมอัพเดททั้งเคล็ดลับ เทคนิค และไอเดียใหม่ๆ ทั้งนอกรั้วและในรั้ว เพื่อให้เราช่วยเรื่องบ้าน…จัดการเรื่องชีวิต ให้คุณได้สัมผัสเช้าที่ดีในทุกวัน

ติดตามได้ประจำทุกเดือนทาง: https://m.scasset.com/2hVU