บทความล่าสุด - Corporate

ครั้งแรก!! ของการก้าวเป็น Top ของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุด โดยที่ผ่านมา SC Asset วางเป้าหมายเพื่อมุ่งสู่การเป็น Living Solutions Provider ...

SC แกร่ง!! เผยปี 2021 แนวราบเติบโตกวาดยอดขายสูงสุด หนุนยอดขายรวมทำสถิติสูง 21,819 ล้านบาท เติบโตกว่า 31% โดยคุณพงศ์ ...

เคล็ดลับเสริมดวงรับปีใหม่ 2565 ที่สายมูทุกคนห้ามพลาด กับวอลล์เปเปอร์เสริมดวงจาก SC Asset ให้ชีวิตของคุณมีแต่เรื่องดี ๆ ตลอดทั้งปี SC Asset ...

สำหรับคอกาแฟ การได้ตื่นขึ้นมาดื่มกาแฟอุ่น ๆ สักแก้วยามเช้า ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีไม่น้อย ซึ่งโมเมนต์แห่งความสุขนี้ คงไม่ต่างอะไรจากการที่เราได้ลืมตาขึ้นมา ในบ้านที่มีบรรยากาศน่าอยู่ โดยในครั้งนี้ SC Asset ...

เมื่อพูดถึงการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใส การมีเครื่องดื่มดี ๆ ก็ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้การเริ่มต้นวันของเรา ให้สดชื่นและช่วยกระตุ้นร่างกายให้ตื่น และพร้อมที่จะทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ไม่น้อย และเมื่อพูดถึงเครื่องดื่มในยามเช้า “กาแฟ” ก็เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มยอดนิยมที่ช่วยปลุกเราให้ตื่น ...

บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น หรือ SC ผู้ส่งมอบ Living  Solutions คุณภาพมาตรฐานสูง ที่มุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ ...

SC Asset ปิดดีลการขาย คอนโดฯ โครงการ 28 Chidlom ด้วยคริปโตเคอเรนซี่ หลังนำ 2 คอนโด ...

SC Asset  คว้าโอกาสจาก Cryptocurrency จับมือ Zipmex  แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซื้อบ้าน คอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัล พร้อมมีโรดแมพ ...