บทความล่าสุด - Corporate

บ้านถือเป็นพื้นที่เซฟโซน พักกายพักใจสำหรับทุกคน แต่บ้านก็มีอายุการใช้งานที่เราต้องใส่ใจดูแลอยู่เสมอ ไม่ว่าจะด้วยจากการเสื่อมสภาพตามการใช้งาน หรือปัจจัยภายนอกที่มาคุกคาม อย่างปลวก หรือน้ำฝน ที่เป็นแรงกระตุ้นให้บ้านเสื่อมสภาพไวยิ่งขึ้น ทำให้เราต้องคอยกังวลกับการคอยเช็คสภาพบ้าน ไปจนถึงการต้องแก้ปัญหาที่ลุกลามไปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ความกังวลเรื่องบ้านจะหมดไป ...

บ้านควรเป็นสถานที่พักผ่อนที่คลายความกังวลจากเรื่องภายนอก เป็นพื้นที่ในการชาร์จแบตแรงกายและแรงใจให้พร้อมออกไปใช้ชีวิต ทำในสิ่งรัก ให้เริ่มต้นเช้าที่ดีในทุกวัน แต่ถ้าเรายังต้องมาวุ่นวายกับเรื่องบ้าน ทั้งจัดการดูแลบ้าน ตรวจเช็กความเรียบร้อยของบ้าน คอยกังวลว่าลืมปิดนู่นเปิดนี่หรือไม่ บ้านก็คงไม่สามารถเป็นที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริงให้เราได้ SC Asset ...

‘𝗦𝗖 𝗔𝘀𝘀𝗲𝘁’ เปิด #สิทธิประโยชน์รูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด ‘3ดี โปรแกรม’ 😉🧡 เอาใจคนรุ่นใหม่ ถูกใจคนวัยเก๋า !! ...

เพราะเราเชื่อว่า พนักงานทุกคนคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจ และมีการทำงานร่วมกันเป็นทีมพร้อมส่งเสริมให้ทุกคน กล้าพูด กล้าทำ ร่วมกันลงมือ ให้อิสระในความคิด เปิดพื้นที่แห่งความเชื่อใจและเป็นมิตร จะนำมาซึ่งผลสำเร็จของการทำงาน เพื่อเป็นการตอกย้ำความเชื่อนี้ SC ...

“เราเชื่อว่าแต่ละคนต่างมีความฝัน และความภาคภูมิใจในแบบฉบับของตัวเอง…การที่ได้รับอิสรภาพในการคิดพูด ในการลงมือทำ และเป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุดในทุกด้าน ทำให้เราสามารถไปสู่ความฝัน และความภูมิใจนั้นได้อย่างมีความสุข” #PrideMonth22 SC Asset ชวนเหล่าพนักงานมาแปลงโฉม ค้นหาความเต็มที่ในแบบที่เป็นตัวเอง ...

#PrideMonth22  SC Asset ชวน “ปันปัน แพนไจน่า ฮีลส์” แดร็กควีนตัวแม่ของเมืองไทย ผู้เป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจของ “คนรุ่นใหม่ที่กล้าทำในสิ่งที่รัก อิสระในแบบที่อยากเป็น” ...

พอพูดถึง ‘บ้าน’ แต่ละคนนึกถึงอะไรกันบ้างครับ? ความหมายของ ‘บ้าน’ อาจไม่ใช่เพียงแค่ที่อยู่อาศัย ช่วงวิกฤติโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้เราตระหนักได้ยิ่งขึ้นว่า บ้านเป็นทั้งพื้นที่ปลอดภัยและสถานที่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ในทุกมิติอีกด้วย บ้านเป็นคำสั้น ...

SC Asset กวาดยอดขายแนวราบไตรมาสแรกทะลุเป้า 4,740 ล้านบาท จากเหตุผลเชื่อมั่นในแบรนด์และสินค้ามาตรฐานคุณภาพสูง และในไตรมาส 2 พร้อมลุยเปิด 9 โครงการใหม่ ...