ส่องแบรนด์ใหม่ ‘ VENUE ID ’ by SC Asset บ้านคุณภาพสำหรับคน Gen Y ทำเลศักยภาพโซนกรุงเทพตะวันตก

บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น หรือ SC ผู้ส่งมอบ Living  Solutions คุณภาพมาตรฐานสูง ที่มุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค  โดย นายณัฎฐกิตติ์ ศิริรัตน์ หัวหน้าสายงานการตลาด กล่าวว่า “ แบรนด์บ้านที่ผู้บริโภคคุ้นเคย  ภายใต้แบรนด์บางกอก บูเลอวาร์ด จะมีอีกหนึ่งแบรนด์ใหม่ใน segment ของบ้านเดี่ยว 5-10 ล้านบาท คือ  ‘  VENUE ID (เวนิว ไอดี) ’  ที่มาจากแนวคิด Express Yourself  ซึ่งมีความมุ่งมั่น  “เติมเต็ม..ทุกความฝันที่ต้องการ  ออกแบบพื้นที่ส่วนตัวได้มากยิ่งขึ้น ในแบบที่เป็นคุณ …. ‘Live, Work, Play’

โดยเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่ (Gen Y) ซึ่งมองหา “บ้าน” เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่จากที่เคยอยู่คอนโดมิเนียม หรือเพื่อการเริ่มต้นสร้างครอบครัวใหม่ทำให้เริ่มมองหาบ้าน  ซึ่งยังต้องการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย  ทั้งเรื่องของการเดินทาง  การมีพื้นที่ประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก  ที่สำคัญคือ การพื้นที่สีเขียวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ และยังต้องตอบสนองความต้องการในการดูแลสุขภาพอีกด้วย

แม้สถานการณ์ตลาดบ้านเดี่ยว 5-10 ล้านบาทจะมีการแข่งขันสูง แต่ด้วยการพัฒนาสินค้าคุณภาพมาตรฐานสูงพร้อมกับจุดเด่นเรื่องของบริการหลังการขายของ SC Asset  จึงส่งเสริมความเชื่อมั่นในแบรนด์ เวนิว ไอดี ในเรื่องของความพรีเมี่ยมที่มีการดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์  ทั้งการออกแบบฟังก์ชั่นบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ความสวยงามของส่วนกลาง คลับเฮ้าส์  และสังคมคุณภาพ อีกทั้งศักยภาพทำเลและดีมานด์โซนฝั่งกรุงเทพตะวันตก  ทำให้มีได้รับการตอบรับที่ดีต่อเนื่อง  โดยโครงการเวนิว ไอดี ใน 2 ทำเล ได้แก่ เวนิว ไอดี พระราม5 และ เวนิว ไอดี เวสต์เกต  ซึ่งเปิดพรีเซลส์        ไซปก่อนหน้านี้  ได้รับความสำเร็จมียอดขายแล้ว  200 ล้านบาท

นายทวีเกียรติ นันทเอกพงศ์ทวีวงศ์ หัวหน้ากลุ่มสายงานพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ1 กล่าวสรุปถึงจุดเด่น ของ โครงการ เวนิว ไอดี เวสต์เกต มูลค่าโครงการ 1,290 ล้านบาท  เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตั้งบนพื้นที่ขนาด 42-0-99.3 ไร่ จำนวน 189  ยูนิต ทำเลใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เซ็นทรัลเวสต์เกต และ อีเกียสาขาบางใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของโซนบางใหญ่ จับจ่ายสะดวกเพราะใกล้ตลาดสดอย่างตลาดพระปิ่น 3 อีกด้วย

ในขณะที่โรงพยาบาลก็อยู่ไม่ไกลกับ 2 โรงพยาบาลสำคัญ ได้แก่ รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ และ รพ.บางใหญ่ รวมไปถึงสถานศึกษาอย่าง รร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี รร.เตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ รร.อนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 และ รร.เพลินพัฒนา

โดยแบบบ้านของโครงการมีทั้งหมด 4 แบบ   ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น   181-248 ตร.ม.  เริ่มต้นที่ 4 ห้อนนอน 4 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท สำหรับแบบบ้านที่แนะนำ ได้แก่ บ้านแฝดแบบใหม่ล่าสุด PASSION : THE NEW TWIN HOUSE ที่มาพร้อมกับพื้นที่ดินขนาด 40.5 ตารางวา พร้อมฟังก์ชั่น Double kitchen และพื้นที่ที่สามารถเดินรอบตัวบ้านได้ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเดี่ยว

นอกจากนี้ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ พื้นที่ส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนสและสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องคิดส์รูม และโคเวิร์กกิ้งสเปซ ไว้เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน ถนนเส้นหลักขนาดใหญ่กว้างถึง 12 เมตรและถนนเส้นในกว้าง 9 เมตร มั่นใจด้วยการดูแลความปลอดภัยระบบ CCTV ที่ Main Gate และภายในโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแล 24 ชั่วโมง

อีกหนึ่ง โครงการ คือ โครงการ เวนิว ไอดี พระราม5  มูลค่าโครงการ 500 ล้านบาทตั้งบนพื้นที่โครงการขนาด 12-2-90.7 ไร่ จำนวนบ้าน 66 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 7-10 ล้านบาท ตั้งอยู่บนซอยถนนโยธาธิการ 2001 ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี เดินทางสะดวกสบาย หลากหลายรูปแบบให้เลือกเดินทางได้ง่าย ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วนเพียง 5 นาที ตอบโจทย์คนเมืองรุ่นใหม่ ให้ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ สะดวกช้อปปิ้งใกล้ The Walk ราชพฤกษ์, The Crystal SB ราชพฤกษ์, แม็คโคร นครอินทร์, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ฯลฯ สบายใจใกล้โรงพยาบาล อาทิ รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น รพ.ยันฮี รพ.เจ้าพระยา

รวมไปถึงแวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่ดีของโรงเรียนชั้นนำ อาทิ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์, รร.อนุลาลเด่นหล้า, รร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี รร.เตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ บางใหญ่

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ  และนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ

โครงการเวนิว ไอดี พระราม5 : https://m.scasset.com/5i5I

โครงการเวนิว ไอดี เวสต์เกต : https://m.scasset.com/5i5T

รายละเอียดเพิ่มเติม

โครงการเวนิว ไอดี พระราม 5 โทร. 062-262-9591 หรือ Line : @VNIDRAMA5

โครงการเวนิว ไอดี เวสต์เกต โทร. 098-829-1964 หรือ Line : @VNIDWG

#SCAsset #SCแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #SCHomesForAll #เวนิวไอดี