A Cup of Coffee for Good Mornings | SC Sunblog Magazine Issue 28

แค่ตื่นขึ้นมาในตอนเช้า สบตากับแสงอาทิตย์ในรุ่งอรุณ พร้อมกลิ่นหอมและรสชาติของกาแฟที่คุ้นเคยที่บ้านของเราในทุกๆ วัน นี่ก็อาจเป็นนิยามของเช้าที่ดีในทุกวันของใครหลายคน SC Sunblog อยากให้ทุกคนและบ้านทุกหลัง มีเช้าที่ดีในทุกวัน เพื่อให้คุณได้มีพลังงานออกไปใช้ชีวิต สร้างแรงบันดาลใจดีๆ ในแต่ละวัน และเราเองก็ขอเป็นส่วนหนึ่งที่คอยเสิร์ฟเรื่องราว สาระดีๆ ที่เปรียบเป็นกาแฟในยามเช้าให้คุณดื่มด่ำ เพื่อเป็นความสุขให้ทุกครอบครัวด้วยเหมือนกันครับ

SC sunblog ฉบับคนรักกาแฟ ขอมาเสิร์ฟเรื่องราวที่กลมกล่อมหอมรุ่น ให้ทุกคนได้อบอวลไปด้วยเรื่องราวของกาแฟ และไม่พลาดเรื่องราวเกี่ยวกับบ้าน ที่จะชวนคุณมาหาวิธีดูแลบ้านในช่วงหยุดยาว อีกทั้งชวนทุกคนไปหาแรงบันดาลนอกบ้าน ที่จะทำให้กรกฏาคมนี้..ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

1. ชวนมาจัด Coffee Bar ในคอนโด ให้เหมือนได้เที่ยวคาเฟ่ทุกวัน

สำหรับมนุษย์คอนโดที่เป็นคอกาแฟอยากสัมผัสความสุนทรียะแบบคอกาแฟยามเช้าก่อนไปทำงาน แต่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่…ถ้าอ่าน SC Sunblog ฉบับนี้จบ รับรองว่าได้ไอเดียใหม่ๆ ไปจัดโซนกาแฟได้อย่างไม่จำกัดเลยครับ

คลิก m.scasset.com/8geu

2. นวัตกรรมเปลี่ยนบ้านเป็น Smart Home ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นกว่าที่เคย

ใครที่กำลังจะเข้าสู่วงการ Smart Home แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร SC Sunblog ขอพามาทำความรู้จักกับ Smart Home ให้มากขึ้นกันครับ Smart Home ที่ทำให้บ้านฉลาด ชีวิตผู้อยู่อาศัยสบายในแอพพลิเคชั่นเดียวมีขีดความสามารถไปถึงขั้นไหนแล้ว

คลิก m.scasset.com/8gfE

3. รวม 4 วิธีดูแลบ้านให้น่าอยู่ขึ้นในช่วงวันหยุดยาว (แบบไม่ต้องเหนื่อย)

คนที่รักบ้าน แต่ไม่ค่อยได้ดูแลบ้าน เพราะไม่มีเวลา หรือไม่ถนัดงานดูแลบ้าน เชิญทางนี้ครับ แล้วจะเข้าใจเลยว่า การดูแลบ้านให้น่าอยู่นั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด รวมไปถึงวิธีการดูแลบ้านแบบที่ไม่ต้องออกแรงเอง…จะมีวิธีไหนบ้าง สามารถอ่านได้จากในบทความเลยครับ

คลิก m.scasset.com/8gfP

4. กาแฟแต่ละแบบใส่อะไรบ้าง และกินมุมไหนดี

เอาใจคนที่ชื่นชอบ “กาแฟ” และคนที่อยากลองเข้าวงการกาแฟ เพื่อเข้าถึงแก่นของกาแฟที่แท้ทรู SC sunblog จะขอชวนทุกคนมาทำความรู้จักกาแฟแต่ละแบบ แต่ละชื่อกัน ว่าแต่ละชื่อเรียกใส่อะไรลงไปบ้าง และแบบไหน กินมุมไหนถึงจะได้อรรถรสสุดๆ ชวนมาทำความรู้จักเผื่อได้ไปลองทานที่คาเฟ่ต่างๆ จะได้สั่งได้ในแบบที่เราต้องการ

คลิก m.scasset.com/8giG

5. 5 ที่เที่ยว อีเว้นท์น่าสนใจเดือนกรกฎาคม ชวนคุณเตรียมตัวร่วมงาน

กรกฎาคมปีนี้ มีช่วงวันหยุดยาวค่อนข้างเยอะ นับว่าเป็นเดือนการพักผ่อนของใครหลายๆ คน เพื่อใช้เวลาไปเที่ยวพักผ่อนหาแรงบันดาลใจ วันนี้ SC Sunblog จึงอยากชวนทุกคนที่อยากใช้วันหยุดหาแรงบันดาลใจและไม่ต้องไปไหนไกล จึงขอแนะนำ 5 สถานที่เที่ยวและงานอีเว้นท์ที่น่าสนใจให้ทุกคนได้ลองเยี่ยมชมกันครับ

คลิก m.scasset.com/8gi5

สำหรับ SC Sunblog ฉบับต่อๆ ไปยังมีอีกหลากหลายเรื่องที่คนมีบ้านควรอ่าน…และถ้ายิ่งรักบ้านยิ่งต้องอ่าน พร้อมอัพเดททั้งเคล็ดลับ เทคนิค และไอเดียใหม่ๆ ทั้งนอกรั้วและในรั้ว เพื่อให้เราช่วยเรื่องบ้าน…จัดการเรื่องชีวิต ให้คุณได้สัมผัสเช้าที่ดีในทุกวันติดตามได้ประจำทุกเดือนทาง: m.scasset.com/7WZx